Bảo Long Mobile Mua kính cường lực iPhone ở đâu ở HCM

Bảo Long Mobile Mua miếng dán cường lực iPad ở đâu tại TpHCM

Hiện giờ, những sản phẩm điện thoại cảm ứng đã không còn xa lạ mà dần trở thành một vật dụng quen thuộc với mọi người. tuy nhiên những sản phẩm smartphone hiện nay có trên thị trường đều có kết cấu và độ bền chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách. Nếu chẳng may khách hàng sơ ý bỏ chiếc smartphone của mình vào chung với chùm chìa khóa cũng có thể dễ dàng khiến cho chiếc điện thoại cảm ứng bị trầy xước.Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sự phát triển của các công nghệ mới, quý khách vẫn có thể bảo vệ cho chiếc smartphone của mình một cách tối ưu.
Hình miếng dán cường lực iphone 5

 

 

Sản phẩm miếng dán cường lực có độ trong suốt đạt tới 90% cao hơn rất nhiều số với độ trong suốt 50% tới 70% của những loại miếng dán màn hình khác.

Sản phẩm miếng dán cường lực mặc dù có giá bán cao hơn nhiều lần so với những loại tấm dán màn hình thông thường nhưng chắc chắn giá đó rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải thay nguyên bộ màn hình hoặc chỉ thay mặt kính màn hình của chiếc smartphone, do đó có thể thấy được việc sử dụng tấm dán cường lực để bảo vệ màn hình điện thoại cảm ứng thật sự là một việc làm vô cùng khôn ngoan.

 

 

About Hoàng Nam