Cách gì để lựa chọn dây chuyền đá thạch anh phù hợp

Cách gì để lựa chọn dây chuyền đá thạch anh phù hợp

Ích lợi của dây chuyền đá thạch anh

dây đeo viên đá thạch anh là sản phẩm làm từ đá thiên nhiên 100% nên vân đá sẽ không giống nhau 100% như đá do con người tạo ra, phù hợp để làm quà tặng cho người bạn người thân. thạch anh này sẽ đem đến sự trẻ trung, quý phái, đáng yêu cho người đeo, với nhiều màu sắc không giống nhau cho người sử dụng chọn lựa với mỗi sắc màu biểu tượng cho một ý nghĩa. trẻ em nên đeo dây đeo được làm bằng viên đá thạch anh, sẽ có khả năng kích thích niềm nô đùa đam mê, sẽ hiếu học hơn.
Địa chỉ chuyên giá dây chuyền đá thạch anh tím
Với đàn bà, đồ trang sức được làm từ Đá thạch anh tạo sự trang nhã, thêm trang trọng cao cấp và xinh đẹp tăng cường thêm sở thích nghiên cứu về tri thức, trí tuệ, thời điểm đó cải thiện được thể chất của bạn. viên đá thạch anh còn như một món quà cung chúc sự may mắn đối với thân chủ đeo nó một món quà rất có công dụng trong các dịp sinh nhật hay các kì nghĩ lễ. Nhưng làm thế nào để lựa chọn cho mình một chiếc vòng viên đá thạch anh thích hợp nhất với mạng và tuổi của mình thì không hẳn ai cũng biết về việc này.
Tuổi Mèo: Năm bản mạng, bạn hãy sử dụng những đồ trang sức có biểu tượng lợn, Dê hay Tuấtcũng được. Đồng thời, nếu là đàn ông hãy đặt vật trưng bày để kế tủ biểu tượng tỳ hưu chất liệu đồng hay thủy tinh để xua tan vận không may.

Tuổi Hổ: Vào năm tuổi, ta có thể sử dụng vòng cổ mang biểu tượng tỳ hưu bằng đá thạch anh màu xanh lam hoặc màu trắng. Bên cạnh đó cũng sử dụng vòng tay trang sức… có biểu tượng heo hoặc sử dụng thắt lưng màu đỏ.

About Hoàng Nam