Cách lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger 2020 2021 ở gara độ 4×4

Đối với xe bán tải Ford Ranger phiên bản chính, việc đóng mở cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho mọi người bởi ngoài việc tạo ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn khiến cho bất cập khi xe của mình bị móp méo do bị tác động quá mức.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện yêu thích của tay chơi xe vừa bảo vệ cả cho bản thân và xế hộp,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng tự động khiến cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Việc độ cửa hít điện tự động làm tăng tính an toàn cho mình và gia đình đối với các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào làm giảm tình trạng kẹt tay vào.

Không nhiều phụ kiện kèm theo cửa hít tự động làm cho giai đoạn lắp ráp và các công đoạn được giảm bớt, việc lắp đặt theo quy trình giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra phía ngoài, làm tác động tới các món đồ khác của xế.

Các bác cũng sẽ an tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động và còn không làm giảm đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho chiếc Ford Ranger thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không có tạp âm.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo nhu cầu từ bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều công sức lắp ráp sau đó khách hàng sẽ có ngay một phụ kiện cực kì hầm hố.

Xem thêm tại đây: lắp cửa hít

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009