Cách Xài miếng dán cường lực sao cho tốt trên màn hình smartphone

Tấm kính cường lực có thật sự là tấm bùa hộ mệnh

 
Từ tên gọi của sản phẩm này khách hàng có thể dễ dàng hình dung được công dụng của sản phẩm này là giúp cho màn hình điện thoại cảm ứng chống lại những va đập mạnh và góp phần tăng độ bền cho màn hình. Điều này cũng tượng như chúng ta vẫn thường gọi miếng dán giúp không in dấu vân tay của quý khách lên màn hình là miếng dán vân tay và tấm dán giúp màn hình hiển thị tốt hơn khi sử dụng ngoài trời là miếng dán chống chói.
Nhằm bảo đảm khả năng bảo vệ màn hình, chịu được những va đập mạnh của tấm dán cường lực nên sản phẩm này thường được thiết kế với nhiều lớp vật liệu khác nhau.Xét về độ dày thì những tấm dán cường lực thường có độ dày từ 0,2 đến 0,4 mm, dày hơn rất nhiều so với những miếng dán màn hình loại thường chỉ có độ dày khoảng 0,1mm. Hiện nay, loại miếng dán cường lực đang được quý khách hàng ưa chuộng nhất gồm có 6 lớp vật liệu khác nhau cấu tạo thành bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp cuối cùng chính là lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại cảm ứng.
Mọi thông tin xin liên hệ tại chi nhánh Bảo Long Mobile dán cường lực sony Z
 
 
 

 
Cách hoạt động của cường lực của miếng dán
Có rất nhiều loại tấm dán cường lực với chất lượng và giá bán khác nhau. các miếng dán màn hình dạng film trước đây thường chỉ là hai tấm nhựa plastic ghép lại với nhau nên giá của loại này khá rẻ. Thông thường, công dụng bảo vệ của các tấm dán dạng film bằng nhựa plastic chỉ là chống lại được một số vết xước, va đập nhẹ do những vật dụng hàng ngày như chìa khóa, dao, tiền xu… gây ra.
 
 

About Hoàng Nam