chia sẻ kinh nghiệm check màn hình iphone chính hãng

iPhone 6 với màn hình cảm ứng 4 inch sẽ lôi cuốn đa dạng người dùng

(PCWorldVN) Hiện nắm giữ rất nhiều quý khách hàng iPhone 4 và iPhone 5 không muốn làm mới lên iPhone 6 hay 6S bởi vì duy nhất Lý do: kích cở màn hình cảm ứng quá lớn.
Hồi đầu tuần rồi, hàng loạt bài viết tin tưởng và sử dụng và diễn đàn kỹ thuật kháo nhau rằng Apple đang chuẩn bị công bố 3 mẫu iPhone mới là iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone 6C, trong đó mẫu iPhone 6C có được màn hình lcd cỡ 4 inch.
xem thông tin: http://ow.ly/MJ8gP
Một nguồn tin tưởng của VentureBeat cho biết, Apple đang phát triển hai mẫu iPhone 6S mới và sẽ trình làng trong mùa Thu tới. Hai mẫu smartphone này cũng sẽ sao y bản chính về kích thước của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S, nhưng vỏ ngoài được thay bằng vật liệu nhựa tựa như sản phẩm giá thành rẻ iPhone 5C đời trước đó. Sự tiến bộ này được cho là nhằm khuyến khích những người đang sử dụng các mẫu iPhone đời cũ chuyển sang mua mặt hàng mới, cụ thể chi tiết là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.
Còn với mẫu iPhone 6C, nếu mặt hàng này là sở hữu thật trong ngày tới, minh bạch là Apple đang nhu cầu trung thành với các dòng điện thoại iPhone 4 và iPhone 5 cỡ nhỏ có được một trải nghiệm “tầm iPhone 6”. Do đó, câu hỏi đặt ra dưới đây là làm sao để Apple giao phó 100% công nghệ trên iPhone 6 hiện nay vào một mặt hàng sở hữu kích cỡ gọn nhẹ hơn.
Theo nhận định của các biên tập viên tại trang viết VentureBeat, sự tiến bộ kỹ thuật trên iPhone 6 so với iPhone 5 chẳng đáng kể mấy, và sự đổi mới cao nhất chỉ là sự ra đời của một màn hình lcd nắm giữ kích thước lớn hơn.
Lẽ đó, theo giới phân tách, một mẫu iPhone 6 với màn hình lcd mức 4 inch thậm chí có khi còn tạo sự đơn giản hơn cho Apple trong khâu cải tiến, bởi nguồn Cục pin để giúp cho màn hình lcd cũng sẽ nhỏ hơn tương ứng về thời lượng cũng như kích thước.

About Hoàng Nam