Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nắp thùng cho phần thùng của xế ngày một tăng lên nhất là đối với vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, chính là dòng nắp cho thùng xế mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi bên dưới.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm những dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Nissan Navara được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng ưu việt giúp ích cho mặt thùng của xế hộp, có tác dụng giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn vậy làm giảm bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu như mưa lớn gây ra nhiễu nước hay bụi bặm ở thùng Xe Nissan Navara của bạn.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ cứng cáp của sản phẩm (thông qua kiểm nghiệm sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara rất tiện lợi vì tốn ít thời gian khi tháo lắp, không khó để tháo nắp thùng khi không cần thiết, có thể trải ra hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Hơn thế, đi kèm thêm là lock cốp điện được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Nissan Navara khiến cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một cái hộp có khóa tạm thời.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm có tác dụng làm  chiếc Xe Nissan Navara của các bác Nắp thùng Xe Nissan Navara có được tính năng ngăn nước thấm, form của sản phẩm đảm bảo vừa vặn phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  thông qua trên Website.

Còn gì tốt hơn khi thùng xe được trang bị thêm một sản phẩm phụ không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho các bác mà không bớt nét đặc biệt trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara.

Đọc thêm: mua nắp thùng ba tấm xe Nissan Navara

About lethien296009