Chuyên Phân phối đồng hồ đeo tay nam Casio uy tín tin cậy nhất tại An Giang

Có lẽ những bạn nam theo đuổi phong cách mạnh mẽ sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A đánh cắp trái tim chỉ với một cái nhìn đầu tiên. (Xem thêm Phương pháp chọn đồng hồ Casio nam dây da )

Giá Bán : 1,600,000đ
Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam
Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da
Cht Liu Dây :
Cht Liu V : Inox
Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sn Xut : Chính hãng
Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
(Xem thêm bán đồng hồ đeo tay chính hãng Casio )
Được bao phủ chỉ bởi một màu đen tuyền, với dây đeo dây đồng hồ đeo tay bản to bằng nhựa được trang trí bằng những đường thẳng song song và lớp khóa đơn giản nhưng hiệu quả, chiếc đồng hồ thuộc dòng Edifice thể hiện hẳn vẻ đẹp năng động nhưng cũng rất tinh tế của mình.

Cũng như các dòng đồng hồ thể thao khác, không những bề ngoài mang phong cách thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng có thể dùng cho mục đích thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi được trang bị tính năng Chronograph và stopwatch. Những chữ số màu trắng vòng quanh mặt đồng hồ chính là đối tượng phục vụ chính cho các bạn đam mê thế thao, nơi các con số tọa lạc đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng giây giúp đo đạc tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
(Xem thêm đồng hồ đeo tay chính hãng Casio nên mua địa điểm nào tin cậy nhất )
Bạn mong có được chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Còn đợi gì nữa mà không đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo? Với chế độ bảo hành vĩnh viễn cộng thêm thay pin của Gia Bảo, bạn và chiếc đồng hồ này có thể bên nhau trong một khoảng thời gian dài, rất dài đấy!
Đừng chậm chân đấy!
\
Nguồn :http://goo.gl/2ILaty

About Hoàng Nam