Công dụng của chiếc ghế massage toàn thân Inada MN-HCP-11001D

Với công nghệ đột phá từ model Sogno trước, cho ra đời model Dreamwave hoàn toàn mới với nhiều cải tiến mang tính đột phá cho dòng sản phẩm ghế massage Inada – Made in Japan:

Tel:0866.85.89.59 – 0916.379.779

 

Địa chỉ:492 Lê Hồng Phong , P.1 , Quận 10 , Tp.Hồ Chí Minh

– Ghế mat-xa Inada MN-HCP-11001D với mẫu mã tích hợp túi đựng điện thoại cho người sử dụng liên lạc với thể giới mà không làm gián đoạn quy trình massage.
– Thiết bị ghế mát xa Inada MN-HCP-11001D Lập trình thông minh kết hợp một số bài mat-xa tự động, giúp tối ưu hóa các biện pháp mat-xa phù hợp nhu cầu với người dùng.
– Ghế mat-xa với một số phím tính năng linh hoạt hơn, giúp lựa chọn các chế độ thích hợp
– Sản phẩm ghế mat-xa với một số phím bấm bảng điều khiển có đèn LED mới lạ

Thư giãn trong sự mat-xa toàn thân mà sản phẩm ghế mat-xa đem đến,khách hàng sẽ thấy được rằng, sức khỏe thật đáng trân trọng .Cho nên ghế mát-xa giá phải chăng toàn thân Inada – với cách riêng của mình, có thể chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.
Thiết bị ghế mat xa toàn thân Inada MN-HCP-11001D là một trong các dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu trên thế giới mà showroom Mạnh Nguyễn muốn giới thiệu tới quý khách.
Thế nhưng sử dụng công nghệ rung lắc hiện đại Nhật Bản giúp cho toàn bộ cơ thể được mát-xa trong sự êm ái thoải mái nhất, xua tan sự mệt mỏi của cơ bắp, thúc đẩy tuần hoàn máu và nhanh chóng giúp cho các bạn có được một trạng thái tinh thần tốt nhất.
Ghe mát xa toan than Inada MN-HCP-11001D có được công nghệ cảm biến độ rung rất nhạy, nhanh chóng nắm bắt được mọi vị trí của những huyệt đạo ở trên cơ thể và bắt đầu tiến hành mát xa để kích thích sự tuần hòa máu của các huyệt đạo này, khi đó, cảm giác thoải mái sẽ lấn chiếm cơ thể của bạn, lấy lại cho người mua nguồn năng lượng đã được phục hồi gần như trọn vẹn.
Sản phẩm với màu trắng tích hợp điểm nâu sang trọng và lịch lãm, tôn vinh nét đẹp nội thất của gia đình bạn, ghế mat-xa chính hãng Inada với tên tuổi đã được khẳng định mang tầm vóc thế giới, đem đến cho người sử dụng sự hài lòng tối đa về tính năng thư giãn và mát xa hiệu quả.

Hãy nhanh chóng sở hữu thiết bị ghế mát-xa thư giãn Inada MN-HCP-11001D hiện nay đang có ở showroom Mạnh Nguyễn, sản phẩm đang được bán với giá hợp lý chưa từng có. Cùng với ghế massage toan than Inada MN-HCP-11001D, hãy cùng nâng niu cuộc sống theo cách riêng của bản thân bạn nhé.

Mobile:08.66.858.959 – 09.16.379.779

Nguồn : http://goo.gl/r5Ifsh

About Hoàng Nam