Công ty Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tốt nhất ở khu vực Củ Chi

Xin chào quý khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Trâu Vàng
Khi nói tới công việc chuyển nhà cũ sang nhà mới thì bất cứ ai cũng “mệt mỏi”, bởi vậy đó là công việc không mấy nặng nhọc nhưng việc này hoàn toàn tốn nhiều thời gian. Nếu mà nếu biết cách tự sắp xếp và được hỗ trợ tư vấn tốt thì việc chuyển nhà sẽ dễ dàng hơn. Và dĩ nhiên là đúng như vậy do bởi chúng ta chưa có kỹ năng thành thạo trong việc này do đó hoàn toàn khó khăn khi các bạn không có xe cộ vận chuyển, đồ nghề chuyên nghiệp và sắp xếp một cách khoa học.
Trước các yêu cầu vô cùng cần thiết đó. Ngoài ra với những gia đình có yêu cầu vận chuyển đồ đạc dọn nhà cần được sự giúp đỡ, cty dịch vụ vận chuyển văn phòng, chuyển nhà Hà Nội nhận cộng việc vận chuyển chuyển nhà một cách thật khoa học và bảo đảm an toàn một cách thật chuyên nghiệp dành cho quý khách.
Với chế độ làm việc một cách chuyên nghiệp và đặc biệt trong lĩnh vực chuyển nhà. Sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ thiết thực cực kỳ tuyệt vời, với giá cả cực rẻ, chất lượng phục vụ cực tốt.

Công ty Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tốt nhất ở khu vực Củ Chi

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ TRÂU VÀNG

Qúa trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  • Hỗ trợ tư vấn tiếp cận khách hàng

• Ngay sau khi các bạn có nhu cầu cầu chuyển nhà , hãy gọi điện về đường dây nóng cho công ty theo số: 090.222.1415 ngay hôm nay, sẽ có lực lượng nhân viên trực điện thoại hẹn gặp, trao đổi tư vấn cụ thể, chi tiết và lựa chọn những phương pháp hữu ích cho khách hàng.
• Nhân viên thường trực sẽ lấy đầy đủ thông tin chi tiết về khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)
2. Khảo sát và báo giá, ký kết hợp đồng dọn nhà trọn gói
– Nhân viên của công ty Kiến Hưng sẽ tới nhà của khách hàng để kiểm tra khảo sát đánh giá số lượng vật dụng cần di chuyển. Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển sao cho an toàn và khoa học nhất để tiết kiệm về mọi mặt cho quý khách hàng.
– Ngay sau khi cả hai bên cùng bàn bạc và thống nhất về phương thức vận chuyển tối ưu, thì cty Kiến Hưng sẽ lập tức lên liền kế hoạch theo đúng thời điểm yêu cầu của khách hàng cùng lúc lập bảng báo giá cụ thể, tiết kiệm tối đa có thể.
– Bảng hợp đồng sẽ được ký kết ngay sau khi cả hai bên đều đã thống nhất và đồng ý về bảng báo giá phù hợp.
3. Đóng gói bọc lốt những vật dụng cần vận chuyển

Vật dụng được được bọc lốt với nệm xốp, bảo đảm độ an toan cao và khoa học thẩm mỹ một cách cần thiết. Tránh sự nhầm lẫn, va đập trầy xướt đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
4. Phân loại và bốc xếp vật dụng để vận chuyển về nơi ở mới
– Ghi chú theo từng phòng, hay theo các thành viên ở trong gia đình
– Viết rõ tên từng thùng đóng gói một, hay theo từng cá nhân trong nhà
– Toàn bộ mọi thiết bị được đưa lên xe tải và sẵn sàng lên đường đem về chỗ ở mới.
5. Lắp đặt những vật dụng ở ngôi nhà mới
– Sau khi xe tải chuyển nhà về tới nơi ở mới, tất cả đồ đạc đều được đưa xuống cẩn thận an toàn.
– Sắp xếp lắp đặt những vật dụng, các đồ dùng tại ngôi nhà mới vào đúng vị trí theo yêu cầu của quý khách.
6. Hợp đồng bắt đầu được tiến hành nghiệm thu
– Quá trình nghiệm thu sẽ bắt đầu kiểm tra cẩn thận các loại vật dụng trước khi dọn nhà và sau khi dọn nhà, đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty Trâu Vàng Đất Việt Sẽ bồi thường các thiệt hại xảy ra khi vận chuyển cũng như va chạm trầy xướt đồ đạc.
7. Thanh toán hợp đồng với khách hàng
– Khi mọi việc ổn thỏa tốt đẹp tất cả thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng, Kiến Hưng sẽ chuyển quí khách hóa đơn thanh toán dịch vụ và hai bên thanh lý hợp đồng.
Nguồn : Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đảm bảo tốt nhất

About Hoàng Nam