Công ty chuyên tư vấn và lắp đặt Racechip chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger ở khu vực miền Nam trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga – vấn đề gây ức chế cho rất nhiều anh em chủ xe Ford Ranger :

Đối với rất nhiều chủ xe Ford Ranger thì chuyện trễ chân ga đã trở nên vô cùng quen thuộc cùng với đó là cảm giác khó chịu mà nó mang lại cũng không hề nhỏ. Rất nhiều anh chị chủ xe đều mong muốn cảm nhận độ ”bốc” của xe một cách chân thật hơn, hiển nhiên vấn đề trễ chân ga đã cản trở phần nào sự cảm nhận này, cảm nhận sự “bốc” và mạnh khi tăng ga nhanh chắc hẳn có khả năng đem đến cho chủ xe cảm giác thỏa mãn vô cùngVăn hóa Việt Nam đang dần hòa nhập với những nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều vấn đề, thay đổi dễ nhận thấy nhất là việc lựa chọn của dân chơi xe, từ các xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Trong nhiều năm trở lại đây, nhiều dòng xe bán tải đang dần chiếm lĩnh thị trường xe ô tô VN, thị trường trang thiết bị và dịch vụ cho xe bán tải cũng nhộn nhịp hơn rất nhiều, đặc biệt là dòng Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây ra không ít ức chế cho các anh em chủ xe và trải qua khoản thời gian nghiên cứu và chế tạo thì giờ đây các nhà sản xuất đồ chơi xe đã đưa ra thị trường bộ racechip chân ga. Anh em sẽ giải quyết được tình trạng xe tăng tốc chậm, xe không còn bị giật khi đạp chân ga tăng tốc khi độ cho chiến mã bộ sản phẩm này.

Vậy racechip chân ga là gì? Có gây ảnh hưởng không tốt đến máy xe hay không? Quá trình độ có phức tạp hay không? Racechip chân ga được thiết kế theo hướng cắm và chạy rất đơn giản, vì thế chuyện lắp đặt không hề phức tạp. Racechip có công dụng tăng lên hoặc giảm bớt đi tín hiệu từ chân ga đến bướm ga vì thế không hề gây ảnh hưởng xấu đến động cơ xe.

Auto Draft

Lý do bạn nên mua racechip chân ga lắp cho xe Bán tải tại công ty 4×4:

– Công ty chúng tôi có kỹ thuật & chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực độ xe bán tải ở HCM

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Ngoài việc bán hàng uy tín với những sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn tồn tại cơ chế bảo hành và hậu mãi dành cho khách hàng của mình

– bảo đảm tay nghề thợ cao và lành nghề, cam kết làm việc hiệu quả, chính xác trong thời gian nhanh nhất

– bên cạnh đó, 4×4 còn tồn tại đầy đủ các món đồ chơi độ khác để Anh chị chọn lựa

– Chu đáo từ khâu tiếp đón, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ người mua hàng cũng là một ưu điểm của chúng tôi

Tìm hiểu thêm: cảm biến chân ga ford ranger

Công ty 4×4 chuyên độ racechip chân ga Bán tải tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009