Cửa hàng Mạnh Nguyễn chuyên bán ghế massage sofa toàn thân chính hãng

Sản phẩm là một sự phối hợp tuyệt vời giữa ghế massage toàn thân và ghế sofa sẽ cho người sử dụng một cảm giác êm ái thư giãn.Ngoài ra Không gian phòng khách tinh tế hơn, tuyệt vời hơn nữa là người mua có thể sử dụng liệu pháp matxa bất cứ lúc nào mà quý khách muốn: Khi đang làm việc, đang nghỉ ngơi…
Ghế mat-xa sofa Max-652 là sự kết hợp sành điệu dành cho người mua, tạo cho không gian phòng khách của bạn tinh tế hơn.

Mobile:08.6685.8959 – 0916.379.779

Thiết bị với mẫu mã tuyệt đẹp, phần matxa chân có thể xếp lại ngăn nắp – khi này chiếc ghế sofa massage của khách hàng đã hoàn toàn trở thành một chiếc ghế sofa,khách hàng có thể ngồi đọc tin tức trong khi đang tận hưởng những bài mát xa lưng và mông.

Tuy nhiên khi mở phần chân ra,khách hàng hoàn toàn tận hưởng một cảm giác mat-xa từ phần lưng xuống tới phần chân với một số bài mát xa hiệu quả.
– Thiết bị với chương trình mát xa rung phần lưng và phần mông cho bạn với cảm giác dễ chịu và thư thái. Tuy nhiên,quý khách có thể kết hợp tốc độ rung theo ý thích của mỗi người.
– Sản phẩm với chương trình mát xa chân: Đó chính là sự phối hợp tuyệt vời giữa chương trình matxa xoa bóp túi khí phần bắp chân và mát-xa con lăn phần bàn chân.Các bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác y như được mat-xa bằng chính đôi tay của người thiệt.
Tính Năng sản phẩm ghế mátxa sofa MN-MAX-652
Có 3 chương trình mát-xa:
-Chương trình mát-xa rung lưng
-Bài massage rung mông
-Bài matxa túi phần bắp chân và mát xa con lăn phần gan bàn chân.
Bên cạnh đó kết hợp với tốc độ rung và cường độ mát-xa túi khí phần chân. Với 3 mức độ cho các bạn chọn lựa thích hợp với ý thích của từng người, tạo ra cảm giác mát-xa sâu hơn.
Phần chân với kiểu dáng sáng tạo, có thể gập gọn về để chiếc ghế matxa của quý khách trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.
Công dụng của sản phẩm ghế sofa mát xa MN-MAX-652:
– Giống chiếc ghế sofa, phù hợp với không gian nội thất phòng khách
– Phần matxa chân có thể gập gọn
– Thiết bị có thể tùy chỉnh tốc độ rung thích hợp với ý thích của mỗi người
– Chiếc ghế có những con lăn massage vùng gần bàn chân, mang lại cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân sau một ngày vận động căng thẳng mệt mỏi

Hỗ trợ khách hàng:08.6685.8959 – 0916.379.779

 

Địa chỉ:492 Lê Hồng Phong , Phườn 1 , Quận 10 , Tp.Hồ Chí Minh

Nguồn:http://goo.gl/NwFjJ8

About Hoàng Nam