Da thật và nửa da nên chọn loại nào để có thể bọc ghế sofa tốt hơn

Ghế sofa bằng da thật và nửa da(Half Leather) đang chiếm được phần lớn thị phần người tiêu dùng. Sofa nửa da sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều sofa bằng da thật (Full Leather) 100%. Giá thành rẻ hơn nhiều đồng nghĩa với chất lượng cụ thể là độ bền của ghế sofa nửa da sẽ kém hơn nhiều so với ghế sofa da thật 100%.
Sở dĩ mà sofa nửa da kém chất lượng hơn da thật là do chất liểu nửa da này là sự kết hợp giữa da thật và giả da (PC). Do đó độ bền của da thật và giả da không giống nhau nếu như tuổi thọ của da thật là 10 năm thì giả da chỉ có tuổi thọ là 2 năm. Nếu khách hàng giữ gìn ghế bọc bằng giả da không tốt thì sao 2 năm lớp da đó sẽ rạn nứt và bạn phải tốn tiền để thay lớp da mới.

Độ đàn hồi giữa da thật và giả da rất khác biết mặc dù giữa lớp da thật và giả da sẽ được kết nối bằng những đường may rất chắn chắn. Khi có tác động mạnh của ngoại lực như ngồi, di chuyển ghế sofa…sẽ làm cho lớp giả da đó bị co giãn và có thể bị rách và khi đó khách hàng lại phải tốn tiền thay lớp da khác.
Vì những lý do trên bạn nên lựa chọn da thật 100% để bọc ghế sofa để có bộ ghế thật chất lượng với độ bền cao nhất giúp bạn đỡ tốn công sức, tiền bạc đi bọc lại da mới sau ít năm sử dụng.

Nên lựa da thật khi bọc lại ghế sofa

Vì các lý do trên, nên anh em trong xưởng chúng tôi khuyên quý khách hàng tốt nhất nên chọn sofa 100% da cho gia đình của mình để đỡ tốn công sức, tiền của sau một vài năm sử dụng.Liên hệ ngay với dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn

About Hoàng Nam