Dây chuyền đá thạch anh – Nhiều mẫu mã để chọn mua

dây chuyền đá thạch anh – Nhiều mẫu mã để chọn mua

Một số loại thạch anh
thạch anh hồng: đá thạch anh hồng, có đủ mọi độ đậm nhạt màu sắc của màu hồng, đã được dùng đến hàng thế kỉ để chữa lành cho trái tim và các trục trặc thuộc sinh sản. Do sự thích hợp với chakra tim, đá thạch anh hồng có sức mạnh lấp đầy ta với tình yêu cho chính bạn và cho tất cả mọi người.
Dịch vụ dây chuyền đá thạch anh theo cung

thông qua giúp ta cho và nhận tình yêu, thạch anh hồng thúc giục ta không nghĩ quá khứ đau đớn và mang đến sự tha thứ cùng lòng tin. Là tinh thể của sự quan tâm và dịu dàng, đá thạch anh hồng cân đối mọi bộ phận cơ thể, giảm huyết áp, củng cố và cân bằng trái tim đồng thời mang lại sự bình yên và tĩnh lặng. Nó hiệu quả để đem đến sự đồng bộ cho một tình trạng hỗn lọan.
Đặc tính chữa bệnh
Citrine có tác dụng hiệu quả cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày. Thời xưa người ta đeo Citrine để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám. những người có bệnh đường ruột hoặc dạ dày, dùng tay phải cầm quả cầu viên đá thạch anh vàng kích thước tương đối nhỏ đặt lên bụng, lên vùng dạ dày hay ruột và hợp tác thở sâu sẽ có khả năng chữa bệnh rất tốt. Citrine đặc điểm khác biệt phù hợp với chakra tinh thểm rối dương, nó vệ sinh và cân bằng chakra này, mang tới niềm vui, sự sung sướng và nhiệt huyết.

Nó thường được đề nghị để tẩy uế và lấp đầy các khoảng tối trong tâm hồn với ánh sáng hạnh phúc. Rất hoàn hảo để kích hoạt não bộ và tăng cường trí tuệ, citrine mang đến những idea mới lạ và óc sáng tạo cùng lúc cho bạn tác dụng khắc phục hư hỏng một cách đơn giản hơn. Còn được biết đến như một tinh thể của sự giàu sang và tiền bạc, citrine giúp bạn nắm giữ tiền tài, cũng giống như giữ chân được nó. Là một loại tinh thể nạp thanh điển giúp ta cảm thấy tốt hơn, citrine hoàn hảo cho những người kiệt sức và mệt mỏi đang cần thêm năng lượng vũ trụ. Nó còn tốt cho thận, bàng quang, ruột, tụy và lá lách.

About Hoàng Nam