Đèn led phá sương mù ô tô có giá bao nhiêu đấu cho xe hơi Ford Ranger 2019 tại HCM

Đèn led phá sương mù ô tô là chuỗi những đèn led bố trí kề nhau thành một hệ thống. Đèn có chất lượng rất cao có thể chịu ở dưới các thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng gần 50.000 giờ đồng hồ và cực ít tốn nhiên liệu. Cường độ chiếu sáng khá tốt tùy mỗi mẫu, có đèn thì sử dụng để soi gần, có mẫu có thể chiếu xa hàng trăm mét. Về màu của đèn thì cũng rất nhiều như: trắng, vàng, xanh,…

Đèn led phá sương mù ô tô ráp cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 đang được bán quá nhiều tại TpHCM với rất nhiều những mẫu mã khác nhau như: đèn có vẻ ngoài dài, cong, ngắn, đèn có tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng trắng, đèn có tia sáng gom, đèn cho tia sáng tỏa, đèn cho tia sáng vàng,… Tùy vào công dụng của đèn và phong cách mà bạn lựa chọn loại đèn cho phù hợp với bạn.

Photo đèn led phá sương mù ô tô: Xe bán tải Ford Ranger và xe ô tô gắn đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Những kiểu xe hơi Ford Ranger 2018 2019 khi lắp Đèn led phá sương mù ô tô ở cty 4×4 đều phải thực hiện các bước sau đây: Chọn lựa loại Đèn led phá sương mù ô tô phù hợp, sau đó lựa chọn điểm bắt trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của chúng tôi sẽ lắp cố định đèn tại điểm bạn đã chọn, sau đó chúng tôi nối các đường dây của đèn vào xe, cuối cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và giao cho khách hàng.

Đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và đẹp mắt hơn vô cùng nhiều

Shop chúng tôi đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng độ xe oto Ford Ranger 2019 ở đây, vì các lý do sau:

– Chịu trách nhiệm về Đèn led phá sương mù ô tô mà chúng tôi bán giúp cửa hàng của chúng tôi luôn được rất nhiều người tin dùng.

– Đội ngũ chuyên gia 4×4 cực kì tận tình với các bạn, không những tư vấn bán hàng còn chia sẻ kinh nghiệm về xe độ.

– Đồng thời cty của chúng tôi còn có vô cùng nhiều loại đồ chơi độ đẹp mắt khác để các bạn lựa.

– Với tay nghề cao của nhân viên chúng, khách hàng luôn an tâm khi độ đèn cho xe ở cty của chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi! Thị trường giá Đèn led phá sương mù ô tô dao động liên tục nên để có giá đúng nhất quý khách vui lòng nhấc máy lên liên hệ số O939.791 959 hoặc đến địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Lấy từ: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn phim ngắn xem thêm một vài loại đèn lắp đẹp cho bán tải: