Dịch Vụ Thay Mặt Kính Điện Thoại Xiaomi Redmi 1s Chất Lượng

Cửa Hàng Thay Mới Cảm Ứng Xiaomi M2 Tốt

Quy Trình Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Xiaomi
Bảo Long Mobile sẽ đảm bảo chỉnh chu khi người xài đến với cửa hàng.

  • Sau khi nhận máy từ người dùng, công nhân sẽ kiểm tra và đề ra đánh giá về màn hình lcd của quý khách hàng, Lý do dẫn đến những hư hỏng trên màn hình.
  • Phân tích, trả lời biện pháp xử lý thích hợp nhất, nếu quan trọng thì sẽ thay thế màn hình Xiaomi 6 Plus, 6 cho khách hàng.
  • bắt đầu thay thế màn hình lcd Xiaomi 6, 6 Plus. trong lúc thay tổ chức nhanh chóng trong vòng 45 phút, quý khách hàng có thể trực tiếp theo giõi kĩ thuật viên làm việc.
  • sau thời gian thay nhân viên sẽ cùng khách kiểm tra màn hình cảm ứng thật kĩ để đảm bảo chất lượng nhất.
  • Trao thanh toán máy lại cho người dùng, dán tem bảo trì cho khách hàng và gặp Gift card.

Với một đội ngũ công nhân trẻ trung và niềm nở, chúng tôi tin Cam kết sẽ giải quyết những sự cố mà bạn đang suy nghĩ nhiều và gắng gượng làm vừa ý những quý khách hàng khó tính nhất. thay màn hình xiaomi mi4

Xiaomi là dòng ĐT cao cấp được design màn hình rất cẩn trọng và tỉ mỉ, toát lên vẻ quý phái, sang trọng của người mua, nhờ vậy mà Xiaomi không ngừng là hàng hot trên các chợ mua bán. thường xuyên thì màn hình Xiaomi được thiết kế khá mỏng cho nên rất dễ diển ra các sự cố không ý muốn. Nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng, tại Bảo Long Mobile chúng tôi phân phối dịch vụ thay thế màn hình hiển thị Xiaomi chính hãng với giá tốt .

About Hoàng Nam