Dọ giá SH 2015 của dân chơi Hà thành , giá xe SH đã lên Xì Bo sẵn ở hãng

Dọ giá SH 2015 của dân chơi Hà thành , giá xe SH đã lên Xì Bo sẵn ở hãng
Chiếc SH VN 2015 mới ra mắt đã làm sôi động cả thị trường mua bán xe và thị trường trang trí xe, hiện tại giá xe đang là chủ đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.
Hiện nay, giá xe SH ở Hà Nội và TP. HCM đang là tâm điểm chú ý khi luôn ở mức cao ngất ngưởng từ 95 tới 100 triệu. Việc ra đời cùng với bộ chìa khóa thông minh Smart Key đã khiến SH 2015 rất được giới chơi xe mong đợi, dòng xe này thường xuyên trong tình trạng hết hàng ở Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra, xe ra mắt ngay sau tháng 7 âm lịch cũng là lợi thế rất lớn cho Honda. Có rất nhiều thông tin rằng giá xe SH VN 2015 đang bị “đội” gần chục triệu đồng so với giá chính hãng Honda đề xuất, thế nhưng theo chúng tôi giá xe này là chấp nhận được.
Các đại lý Honda tại Hà Nội và TPHCM phải chịu chi phí mặt bằng, phí vận chuyển, phí nhân sự cao hơn nhiều so với các tỉnh thành khác, điều này làm Giá xe SH 2015 nói riêng và xe máy nói chung đều cao hơn. Mặt khác, các đại lý tại TPHCM và Hà Nội báo giá xe SH 2015 đã lên sporty nên dễ làm người tiêu dùng hiểu nhầm (giá xe SH 2015 đã lên sporty cao hơn giá xe SH 2015 nguyên bản khoảng từ 5 tới 8 triệu đồng).
Nguồn: Giá xe SH 2015

About Hoàng Nam