Đồng hồ Casio nam dây da quý phái tại TP HCM

LàVới tư cách là một chiếc đồng hồ kim loại, tất nhiên, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A sẽ mang trong mình một vẻ đẹp của sự mạnh mẽ.
Đồng hồ Casio nam dây da quý phái tại TP HCM

Sự kết hợp giữa khoa học, công nghệ và thời trang sẽ mang đến điều bất ngờ gì?
(Xem thêm đồng hồ đeo tay thể thao )
Và đó là một sự ngạc nhiên dành cho bạn. Chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A của thương hiệu đồng hồ trứ danh thế giới Casio Japan Movement chính là lời giải đáp đầy đanh thép cho câu hỏi trên. Đó là thành quả của sự kết hợp giữa 3 xu hướng hot nhất hiện nay, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A là tác phẩm với thiết kế theo một mô hình thiết bị của khoa học kỹ thuật, cấu tạo từ nguyên liệu và bộ máy trong từ công nghệ mới nhất, cuối cùng là vẻ ngoài thời trang rất nam tính, đậm khí chất cá nhân. Một chàng trai trẻ của kỷ nguyên mới, không thể nào từ chối được sở hữu chiếc đồng hồ CASIO-EF-554SP-1A của Casio này.

Giá Bán : 1,600,000đ
Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam
Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox
Cht Liu Dây :
Cht Liu V : Inox
Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sn Xut : Chính hãng
Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Màu trắng bạc từ vỏ đồng hồ có cấu tạo từ inox đầy chất lượng và màu đen của mặt đồng hồ dưới lớp kính pha khoáng trong suốt, vừa đối lập, lại vừa bổ trợ cho nhau, mang đến một phong cách đầy mạnh mẽ giữa bóng tối và ánh sáng. Hai lớp khớp cùng các chi tiết kim loại khác trên mặt đồng hồ tạo nên ảo giác về chiều sâu, tạo sự đa phong cách cho chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A.
Liệu chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A có “hợp cạ” với bạn? Đến và tìm lời giải đáp tại Đồng hồ Gia Bảo nhé!

Nguồn : Làm sao tìm đồng hồ Casio nam chính hãng đẹp giá rẻ uy tín tin cậy nhất ?

About Hoàng Nam