ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EF-564D-7A sành điệu ở TP Hồ Chí Minh

Mang theo sự sang trọng và vẻ đẹp đầy thanh lịch, chiếc ĐNG H CASIO-EF-564D-7A đầy danh giá của hãng sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement đã làm hút hồn biết bao người.
(Xem thêm ban dong ho )
Bạn đã từng mong ước được sở hữu nó, nhưng ngại thủ tục phiền phức, ngại nơi mua không đáng tin cậy?
Hãy cùng chúng tôi thực hiện mơ ước của bạn. Tại Đồng hồ Gia Bảo đã xuất hiện chiếc ĐNG H CASIO-EF-564D-7A siêu siêu siêu sang trọng này.
ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EF-564D-7A sành điệu ở TP Hồ Chí Minh

 
Giá Bán : 1,500,000đ
Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam
Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây sapphire
Cht Liu Dây :
Cht Liu V : Inox
Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sn Xut : Hàng công ty
Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
(Xem thêm đồng hồ Sapphire đẹp)
Nhanh chóng đến với Đồng hồ Gia Bảo để có thể sở hữu được chiếc đồng hồ mặt sợi carbon với thiết kế chia tầng kết hợp giữa hai màu trắng và đồng đầy sang trọng này. Màu trắng bạc của kim loại bởi cấu tạo từ chất liệu inox chất lượng cao của Casio, viền đen của mặt đồng hồ nổi bật cùng những vạch chỉ giờ cùng các mặt số phụ trong mặt đồng hồ và cuối cùng là mặt kính khoáng trong suốt chắc chắn. Một bức họa đầy màu sắc thuộc về riêng chiếc ĐNG H CASIO-EF-564D-7A. Mọi góc cạnh, mọi chi tiết đều đẹp tuyệt vời như được chăm chút bằng tay. Các chất liệu được sử dụng đều đã đủ để bảo vệ toàn diện và mang đến sự sang trọng, thanh lịch đầy mạnh mẽ cho chiếc ĐNG H CASIO-EF-564D-7A.
 
 
 

Nguồn : Làm sao chọn đồng hồ Casio thể thao nam hợp style giá sỉ uy tín tin cậy nhất ?
 
 

About Hoàng Nam