Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm hầm hố này? Nào, hãy theo dõi sau.

Các loại nắp thùng Ford Ranger:

Thực chất, hiện nay các loại nắp thùng Ford Ranger, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp thùng thấp, có nhiều công dụng hàng đầu giúp ích cho mặt thùng của xế hộp, có tác dụng bảo vệ được đồ đạc trong thùng xe hơn vậy làm giảm hư hại do thời tiết xấu đại loại như trời mưa làm cho ủ dột hay do bụi bặm ở thùng xe của bạn.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong sức chịu lực của nắp thùng (thông qua test thực tế).

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger vừa tiết kiệm năng lực cũng như thời gian, không cần phải tốn công cho khâu tháo rời hay lắp lại, dân chơi Ford Ranger tự mình làm khi cần.

Auto Draft

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho hàng hóa được bảo vệ như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  chiếc Ford Ranger của các bác giảm tình trạng đảm bảo vừa vặn phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Rất hữu dụng khi phần cốp được trang bị thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giúp ích cho xế lại không kém phần độc đáo trong phong cách như.

Tham khảo thêm: nắp thùng ba tấm cho xe Ford Ranger

About lethien296009