Gia sư ôn thi đại học môn Sinh, Toán, Hóa khối B tại nhà

Con của bạn chuẩn bị thi đại học và đang cần giáo viên hổ trợ ôn thi tất cả các khối?
Thầy cô ôn thi đại học khối B tại nhà

Phụ huynh có con em đang lo lắng đến việc tìm giáo viên luyện thi đại học môn Sinh tại đâu hiệu quả? Truyền đạt kiến thức luyện thi đảm bảo kết quả tối đa cho chương trình thi TN và đại học sắp tới.
Con của bạn đang tìm giáo viên luyện thi đại học ?
Qua 12 năm rèn sách ai ai cũng mong được bước chân vào giảng đường Đại Học.
Để đạt được con đường đó các em học viên, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 phải cố gắng phấn đấu hết mình. Ôn luyện thi đại học là 1 việc cần thiết không thể lơ là đối với cuộc đời học trò.
Trung tâm với nhiều gia sư là thầy cô giáo, các bạn sinh viên được chọn lọc chuyên luyện ôn khối A B C D A1, đến từ các trường Đại Học trên thành Phố như Bách khoa, Sư phạm, Nhân văn, Kinh tế,… Các gia sư đã từng luyện thi đại học môn Toán Lý Hóa Sinh Anh văn,… sẽ dạy cho các bạn học sinh từng chút một cách tốt nhất.
Trung tâm với nhiều gia sư giỏi chuyên môn, nhiều kiến thức, phương pháp sư phạm hiệu quả đảm bảo dạy luyện thi đại học cho bạn đạt kết quả cao cho kỳ thi đại học sắp tới.
Gia Sư chuyên đáp ứng:
* Giáo Viên Kinh Nghiệm – Sinh Viên giỏi luyện ôn thi đại học tất cả các môn Khối A (Toán Lý Hóa) – Khối B (Toán Hóa Sinh) – Khối C (Văn Sử Địa) – Khối D (Toán Văn Anh Văn)
* Ôn thi Đại Học – Cao Đẳng T-L-H-S-V-AV…
* Với bề dày kinh ngiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy tại nhà các môn Toán – Lý – Hóa – Anh Văn – Sinh… Chúng tôi bảo đảm sẽ làm tự tin cho các em.
Kĩ năng ôn thi đại học:
Phân chia chương trình lý thuyết và bài tập theo hệ thống bài thi
Nắm vững phương pháp bằng cách ôn luyện và rà soát lại tất cả chương trình.
Học lý thuyết đến đâu áp dụng vào bài tập đến đó.
Đơn giản – Dễ nhớ – Xúc tích – Dễ thực hành.
Chương trình giảng dạy:
Hệ thống nhanh – Hiệu quả cao
Nêu, gợi mở bài tập giúp học trò tiếp thu thỏa mái – hiệu quả cao.
Giúp các em có được điểm thi tốt nhất trong thời gian ngắn nhất
Quan tâm về việc phát triển tư duy, phát triển phẩm chất toàn diện của học sinh, giúp thấu hiểu và phát triển tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó bảo đảm các bạn đạt được mục đích, chú trọng và kiên trì bay đến mong muốn của các bạn.
Điện thoại:

Nguồn:  http://goo.gl/3L7an6

About Hoàng Nam