giải pháp cho Iphone 6 của quý khách hàng đang bị lock

iPhone 5C khóa mạng khác gì bản quốc tế? tại sao phải dùng SIM ghép?

 
không phải ai cũng hiểu rõ về iPhone 5C lock và vẫn có những khuất mắc xoay quanh mặt hàng này như Tại sao phải được trang bị SIM ghép, những ưu điểm/yếu của chúng?

dịch vụ cung cấp sim ghép iphone 6 hcm
Trong những ngày kệ cận đây, iPhone 5C khóa mã Nhật 16GB và iPhone 5C khóa mã 8GB đang trở thành một món hàng hot trên thị trường với giá thành vô cùng có phải, chỉ bằng 1/3 tới 1/2 giá thành máy chính hãng. Ngoài điểm trừ duy nhất là vẻ ngoài màu mè, tối ưu mà iPhone 5C khóa mã mang đến cũng tương tự với người anh em iPhone 5 từng làm mưa làm gió trong dịp đầu năm.
nhưng, không phải là ai cũng hiểu nhiều về iPhone lock và vẫn có những khuất mắc xoay quanh mặt hàng này. vì thế, con người xin được bật mí một số bí kíp về iPhone khóa mã, những điểm mạnh/yếu và những điều cần tránh.
iPhone khóa mã và iPhone toàn cầu
có thể nói, Apple iPhone không ngừng được đánh giá là một món hàng hot trên thị trường di động với thiết kế đẹp mắt, trải nghiệm mượt, mà tuy nhiên giá lại liên tục được xếp vào hàng thượng phẩm. ở thị trường Việt Nam, iPhone chủ yếu được phân thành 2 loại chủ yếu là iPhone khóa mã và iPhone quốc tế. trong khi biến thể quốc tế có thể sử dụng với bất cứ nhà mạng nào, thì iPhone khóa mạng lại chỉ có thể nghe gọi thông thường bởi SIM của 1 nhà mạng duy nhất và bị ràng buộc bởi hợp đồng dùng đến. vì thế, mong muốn sử dụng một mạng di động theo ý chính bạn, người dùng cần phải dùng “code” để mở mạng hoặc sử dụng SIM ghép. Nói chung, Phương pháp mở khóa mạng bằng “code” sẽ tránh nguy hiểm hơn và loại bỏ được phần lớn những làm giảm của iPhone lock.
Thế tuy nhiên, Các kiểu được lắp đặt “code” giúp đỡ máy nghe gọi thông thường lại có được mức phí rất cao, thường xuyên sa khoảng tầm 1-2 triệu VNĐ. đặc biệt, với những nhà mạng di động của Nhật Bản như Softbank, Docomo, AU KDDI đều chẳng thể mua code để mở mạng iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C để cập nhật lên bản toàn cầu.
 

About Hoàng Nam