iPhone 5s iPad 2 Mặt Kính Thay Zin Lấy Ngay

Thay Mặt Kính iPhone 4 iPad Mini  
Một chiếc điện thoại , thì màn hình cảm ứng là một trong những linh kiện giá trị nhất trong ĐT như thay mới màn hình iPad 4 iPhone 5s tuy nhiên cũng là bộ phận rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi rớt vỡ, màn hình thường là phụ kiện hỏng trước mắt. thậm chí có khi trong tình huống bạn đang dùng đến bình thường, màn hình cảm ứng cũng có thể bị hỏng, không chuyển động được.
TRONG LÚC THAY MÀN HÌNH HIỂN THỊ ĐƯỢC THỰC HIỆN THEO TRÌNH TỰ:
Bước 1: Kiểm tra thực trạng máy cho quý khách hàng.Kiểm tra sơ qua trạng thái máy cho quý khách.
Bước 2: tuyên bố cho người dùng thực trạng máy và trả lời hướng chữa trị tốt nhất.
Bước 3: gia nhập thay mới màn hình cảm ứng điện thoại cao cấp iPhone 5s iPad 2 , chữa trị cho quý khách .
Bước 4: test lại toàn bộ máy lần cuối trước lúc giao cho quý khách.
Bước 5: người thợ trung tâm viết phiếu bảo trì và chỉ dẫn quý khách hàng trả tiền dịch vụ.

VẬY ĐỂ PHÂN BIỆT ĐÂU LÀ VỠ KIẾNG ĐÂU LÀ VỠ MÀN HÌNH CẢM ỨNG?
– Khi vỡ mặt kính cảm ứng , các bạn vẫn được lắp đặt thông thường tức là vẫn hiển thị tốt,cảm ứng vẫn mượt mà,không tác động gì hết chỉ mỗi tội nhìn kính vỡ thì hơi khó chịu.
Trên đây bản thân đã phân biệt cho người dùng biết các nhận biết đâu là vỡ kiếng đâu là vỡ màn hình hiển thị để các bạn đơn giản đi thay.khách hàng sở thích smartphone của mình còn đẹp như mới , các chức năng như còn zin , chỉ thay thế mặt kính. người sử dụng đến với cửa hàng Bảo Long Mobile là cơ sở cực kỳ chính sách và có độ tin cậy cao cho quý khách hàng. Đội ngũ công nhân luôn công tác chăm sóc quý khách hàng nhanh chóng và chuyên môn cao về mặt nghiệp vụ. việc bảo trì sẽ được hãng sản xuất thực hiện chỉnh chu nhằm giúp đỡ máy Không còn bụi và bọt trong màn hình hiển thị, khi máy còn chữ ký, mộc của công ty thì sẽ được bảo trì, hãng sản xuất đảm bảo khách sẽ hài lòng khi thay màn hình iPad Air Retina iPhone 6 . thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu

About Hoàng Nam