mặt dây chuyền thạch anh có được công dụng ra làm sao với người đeo

công dụng một vài màu phổ biến – TA
Đ á th ạch anh Màu tím
Nếu màu vàng được đánh giá là màu của sự phản bội, thì màu tím lại được coi là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ vượt trội và êm ái, giữa lớn lao và nhỏ xíu. có thể nói đây là một màu khá “dễ dàng”. Nó có khả năng phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, mọi lúc mọi địa điểm. Không làm người ta quá uể oải cũng không đem đến cảm giác quá không còn thu hút. vì thế trong cuộc sống nắm giữ rất đông đảo người thích màu tím.
 
 

 
vòng tay đá thạch anh
nhưng, do tính chất của màu tím là sự kết hợp. Thế vì thế những người thích màu tím thường là những người không quá vượt trội, quyết tâm của họ thường không lớn. nhưng họ có đời sống tương đối đầy đủ và tốt dễ nhìn.
Đ á th ạch anh Xanh da trời
biểu tượng của hòa bình, của những gì nhẹ nhàng nhất. Xanh da trời liên tục mang lại cảm giác an toàn, yên bình cho mội người vây quanh. Không phải ngẫu nhiên mà trong các lá cờ của các nước phương Tây đểu có màu xanh da trời. Đó là biểu tượng của hòa bình và tình hữu nghị. Những người thích màu này phải thường là những người có được tính cách ôn hòa, thoải mái.
nhưng xanh da trời cũng dễ gây cho con người ta cảm giác chán mắt. cũng như đời sống nếu yên bình quá, êm dịu quá sẽ rất không còn thu hút và vô vị.
Đ á th ạch anh Màu đen
Là một màu liên tục đem tới sự huyền bí tuy nhiên quý phái. Trong đời sống màu đen luôn sở hữu một sức lôi cuốn, thu hút và cực kỳ bí ẩn. Nó có thể che lấp mọi cái xấu, mọi cái ấu trĩ của chúng ta. Màu đen còn là icon của cái ác, của những thế lực xấu xa, đen tối. Nếu coi cuộc sống này là một bộ Video thì màu đen là những nhân vật phản diện. Khi ngắm nhìn màu đen con người ta vừa có được cảm giác run sợ, vừa có cảm giác bị lôi cuốn kích thích trí tò mò.
Trong đời sống những người thực sự thích màu đen không nhiều. nhưng những người thích dùng đến màu đen lại đa dạng vô kể. Bởi trong quan niệm tiến bộ, màu đen mới là icon của giàu sang và quyền lực.
 

About Hoàng Nam