Những lợi ích khi độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Để hạn chế các rủi ro trong khi đóng cửa thì việc cho ra đời loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được chú ý bởi các giá trị lợi ích của nó.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ yêu thích của người quý phái vừa bảo vệ vừa bản thân và xế hộp,  không giảm đi hình dạng của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động hóa khiến cho cửa xe ở trạng thái đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Hiện nay, việc trang bị thêm cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho cá nhân và gia đình đối với các tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm thực trạng bị kẹt tay.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có tính năng ngăn chặn sự thấm nước, với việc không có thêm các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động vừa không thừa thãi và còn thuận tiện ở phương diện tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho mọi người.

Bạn được quyền chọn lựa nhiều cách thức để mở xe như bạn có thể sử dụng điều khiển có sẵn hoặc nút bấm ở cốp.

Chính sự dễ chịu khi sử dụng với cường độ vừa phải, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều thời gian lắp ráp sau đó các tay chơi sẽ có ngay một phụ kiện đặc biệt hầm hố.

Xem thêm: bộ cửa hít

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About lethien296009