Nơi sửa chữa Iphone 4/4S chính hãng bị liệt phím home đảm bảo nhất ở khu vực Ninh Thuận

Nút Home là một trong số ít những nút vật lý được trang bị trên iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút có nhiều công dụng nhất, vì vậy, nút Home iPhone 4/4s rất dễ bị hư. Hãy bình tĩnh nếu rơi vào tình huống đó và, hãy tham khảo một vài hướng dẫn nhỏ sau đây đã nhé.
V sinh nút Home: Nút Home hoạt động không tốt có thể do bụi bẩn bám vào quá nhiều. Dùng 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol 98 – 99% vào khe hở nút Home (lưu ý không để dính vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) nhấn liên tục để cồn thấm vào máy -> Vệ sinh sạch và chờ 10 -15 phút để kiểm tra lại tình trạng nút Home.
Hiu chnh nút Home: Xung đột phần mềm cũng có thể khiến nút Home iPhone 4/4s không còn linh hoạt. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power cho đến khi có thông báo Slide to power off -> Buông tay ngay -> Ấn nút Home đến khi thông báo này không còn. Sau 5 – 10 giây, chương trình đang mở sẽ tự thoát.
Chnh li cng kết ni: Dùng dây cáp USB cắm vào iPhone 4/4s -> đẩy dock kết nối một cách nhẹ nhàng xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên phía trên. Liên tục nhấn nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và kiểm tra.
Nếu bạn đã thử hết các cách nhỏ ở trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, hãy mang iPhone 4/4s của mình đến Huy Dũng Mobile – Trung tâm sửa chữa iPhone chất lượng TP HCM để nhân viên chúng tôi kiểm tra sửa chữa. Mọi việc sẽ ổn định thường bằng cách thay nút Home mới, quá trình chỉ khoảng 1 – 2 tiếng nên bạn có thể chờ và lấy máy ngay.

Nguồn: Biện pháp sửa chữa Iphone 4S chính hãng bị hư phím home
 

About Hoàng Nam