Shop chuyên phân phối đồng hồ thể thao nam Casio đảm bảo tốt nhất tại Điện Biên

ĐỒNG HỒ CASIO BEM-506L-1A là một phần của bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Casio. Thiết kế cứng cáp, cộng thêm những đường nét gãy gọn và hai màu đen bạc sang trọng khiến đồng hồ CASIO BEM-506L-1A trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các chàng trai yêu thích phong cách hiện đại. (Xem thêm bán đồng hồ Casio thể thao nam )

Với tinh thần chủ đạo là thẩm mỹ Âu Châu tinh tế, mặt đồng hồ với vẻ đẹp từ những gạch ngang chỉ giờ xếp cách đều một vòng 360 độ, tại trung tâm là hai vòng cung, mà một trong hai có chức năng báo thứ ngày, đường tròn kia hãy tự trải nghiệm nhé, và một mặt số báo giờ nữa; trung tâm mặt đồng hồ là ẩn hiện ký tự Casio đơn giản nhưng sang trọng. Vòng dây da thật 100% cùng khóa gấp ba khúc chắc chắn ôm trọn cổ tay người dùng hòa hợp với lớp vỏ bằng inox nguyên chất đầy quyến rũ. Núm vặn, nắp sau và chốt được dập nổi logo EDIFICE tinh tế. Từng bộ phận cấu tạo đều góp phần tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ CASIO BEM-506L-1A.(Xem thêm Lời khuyên chọn đồng hồ Casio nam)

Đồng hồ CASIO BEM-506L-1A còn là một chiếc đồng hồ khá lạ mắt khi có thể quay ngược và chịu được áp lực nước ở độ sâu tận 100m.
(Xem thêm đồng hồ đeo tay Casio nên chọn nơi nào uy tín nhất)
Bạn có hài lòng với chiếc đồng hồ thuộc dòng EDIFICE nà

Giá Bán : 1,400,000đ
Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam
Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da
Cht Liu Dây :
Cht Liu V : Inox
Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sn Xut : Chính hãng
Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
Hãy liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo để có thể tức khắc “rinh” “em ấy” về với bạn nhé! Nhanh lên nào!

Nguồn : http://goo.gl/LE1olv

About Hoàng Nam