Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EF-557D-1AV đẹp tại Đồng hồ Gia Bảo ?

Là chiếc đng h đeo tay mi trong b sưu tp đng h th thao nam va ra mt đã quyến rũ bao người mến m ca thương hiu đng h Casio Japan Movement lng danh thế gii ca đt nước Nht Bn xinh đp, ĐNG H CASIO-EF-557D-1AV hin đã có mt ti Đng h Gia Bo trung tâm đng h hàng đu TP. HCM.

Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EF-557D-1AV đẹp tại Đồng hồ Gia Bảo ?

Chiếc đng h đeo tay CASIO-EF-557D-1AV được cu to t hp kim thép không g đy cht lượng, vi màu trng bc sang trng, vin đng h đen bóng cùng mt hàng các lá kim loi xếp liên tiếp thành si dây đeo mang đến mt s mnh m mà tao nhã, tinh tế cc k.
(Xem thêm dong ho cao cap )
Mt đng h là mt màu đen huyn bí, ni tri màu trng lnh đim xuyết t các chi tiết trên mt đng h. Hơn na, kim ch gi được m cht liu phn quang, to thun li cho bn xem gi ti nơi không có ánh sáng vi chiếc đng h CASIO-EF-557D-1AV. Như thường l, đng h CASIO-EF-557D-1AV gia có ba mt s ph, hai trong ba mt s ph y được thiết kế vi kiu dáng khá đc bit, chúng kết hp vi nhau t v trí 8 gi đến 1 gi v nên dáng dp ca mt b game playboy ngày xưa. Chc năng ca các mt s ph gm báo giây ca gi hin hành, bm gi 1/20 giây và phút bm gi.
(Xem thêm
đồng hồ inox đẳng cấp)
Giá Bán : 1,500,000đ
Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam
Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đng h Inox
Cht Liu Dây :
Cht Liu V : Inox
Cht Liu Mt : Kính Cng (chu lc tt)
Hãng Sn Xut : Chính hãng
Bo Hành: Bo hành nước vĩnh vin
Hãy đến ngay Đng h Gia Bo hoc truy cp website http://donghogiabao.com.vn đt mua chiếc đng h này bn nhé. Bn s không tht vng vì đã làm điu đó đâu.

Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ đeo tay thể thao Casio hợp style giá rẻ uy tín tốt nhất ?
 

About Hoàng Nam