THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC 8s nhanh chóng tại cửa hàng nào?

cửa hàng điện thoại Bảo Long được cho là một trong những điểm đến̉ uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh & Hà Nội trong vấn đề sửa chữa , thay linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay, đặc biệt là Bảo Long mobie với các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề caò sẽ đem đến cho quí khách những linh kiện chính hãng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất cùng̀ với giá thành cạnh tranh nhất.
Với dòng smartphone cao cấp hiện nay, đặc biệt là dòng 8x / 8s/ HTC One x / One / Desire 816 / 600/300 thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dễ để mắc phải các vấn đề́ không mong muốn như: nứt, bể màn hình của điện thoại. Trung tâm điện thoại Bảo Long đã và đang được tin dùng với gói dịch vụ thay thế màn hình của dòng 8x / 8s/ HTC One x / One / Desire 816 / 600/ 300 với chất lượng tốt và giá thành̉ cạnh tranh trong khu vực.

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC 8s nhanh chóng tại cửa hàng nào?

Giá́ thay màn hình cảm ứng HTC & mặt kính HTC: quý khách vui lòng [liên hêgọiđiện đếṇ đường dây nóng 0945 34 35 36 (TP.Hồ Chí Minh) hoặc 0969 655 655 (hà Nội) để được kỹ thuật viên của Bảo Long mobie hỗ trợ và giải đáp thắc mắc hay truy cập website:www.baolongmobile.vn để biết thêm thông tin.
Trình tự dịch vụ thay màn hình cảm ứng tại cửa hàng điện thoại Bảo Long
Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên tiến hành thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát trước khi gửi lại cho khách hàng.
chúng tôi sẽ hướng dẫn anh, chị thử chức năng của màn hình, kiểm tra điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Bảo Long có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm điện thoại Bảo Long
Linh kiện chất lượng cao mang lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong máy vẫn sử dụng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay được hay không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho điện thoại giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của Anh,chị đang sử dụng thuộc model nào?Quý khách có thể gọi số tổng đài để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình bên trong, thay thế màn hình hoặc phải thay nguyên bộ màn hình. anh, chị vui lòng liên lạc số điện thoại hay cầm máy đến Bảo Long mobie để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 104 Bắc Hải – Phường 6 – Quận Tân Bình – Tp HCM
Hotline: 0945 34 35 36 – 0988.334.338

Nguồn : THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC Desire 816 chất lượng ở Sài Gòn

About Hoàng Nam