Tìm Hiểu Lý Do Khiến Chiếc IPhone 5 Của Bạn Không Dịch Vụ

Phương Pháp Khắc Phục IPhone 5 Không Dịch Vụ

biểu hiện No Service ở iPhone 5S và như vậy là không phải do vấn đề Mất Sóng của nhà mạng, iPhone 5S của bạn sóng phải thường hay chập chờn và No Service liên tục bất kể là ở khu vực nào, chưa được ổn định như các máy móc khác.
CHÚNG TA CÓ CÁC LÝ DO GÂY NÊN HIỆN TRẠNG NO SERVICE Ở IPHONE 5S CHÍNH LÀ
1. iPhone đặt ở chính sách máy bay
2. Bạn vô ý nhấn phải phím tắt chuyển máy sang chính sách máy bay thì các chế độ nghe, gọi, nhắn tin đều không làm được. Hãy test trước khi khắc phục nhé!
3. Bên cạnh đó, các chuyên gia kỷ thuật cũng khuyến cao rằng tác vụ máy của bạn đã bị giải mã cũng khiến công việc bặt sóng kém.
4. chút ít bạn đang ở những khu vực bị giới hạn về sóng điện thoại cũng là nguyên nhân làm cho chiếc iphone bắt sóng kém.
5. lỗi app, xung khắc ứng dụng với bộ phận phần cứng. lỗi Cydia so với máy lock. lỗi bộ phận phần cứng iphone bị mất sóng

TUẦN TỰ CÁC BƯỚC XỬ LÝ IPHONE NO SERVICE
– so với các máy báo searching hãy đợi tí máy sẽ lên sóng còn nếu không lên máy sẽ báo No Service lúc này bạn hãy thử sim có hỏng không Tiếp theo cho sim vào lại rồi restart máy.
– Thử lắp sim của bạn sang một máy khác để test xem phải chăng trục trặc tại sim hay không.
– test xem bạn có đang bật chính sách phi cơ hay không thông qua nhấn vào Setting >Airplane mode, nếu có hãy tắt chế độ này đi
Cùng với đó, nếu không được, bạn có thể tắt nguồn đi một lức và bật lại xem có khả quan hơn không?
TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE
Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h
 

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

About Hoàng Nam