Báo giá cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ tại 4×4

Ngày nay, mong muốn độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng là do tính năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, mọi người sẽ giảm bớt hồi hộp khi đóng cửa quá mạnh khiến cho bị xe bị trầy trật hay là chắc ăn được cửa của xế đã đóng chắc chắn chưa khi lực đóng quá nhẹ.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là món đồ chơi đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi thuận tiện cho các bác.

Nhờ vào cơ chế đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người sẽ bớt căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào xe.

Hiện nay, việc độ cửa hít điện tự động làm tăng tính an toàn cho bản thân và người thân trong các tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào làm giảm tình trạng kẹt tay vào.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có tính năng ngăn chặn sự thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động không bị rườm rà hơn hết là sự thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không có nhiều ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe cũng như không làm cho xe bán tải làm giảm đi tính thẩm mỹ.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo làm tăng thêm sự hầm hố và sang trọng thêm cho người lái khi không hình thành nên tiếng ồn, làm giảm được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian lắp đặt dù vậy bạn có ngay lập tức thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Nguồn : độ cửa hít xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009