Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xế Xe Isuzu Dmax, chính xác là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Bạn có tò mò về món đồ chơi đặc sắc này? Nào, hãy bình luận bên dưới.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có những loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Tính năng nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là giúp bảo vệ được hàng hóa phía trong cốp và chúng ta sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp có bui ngoài ra là hư hại trong địa hình xấu mất công sức dọn dẹp.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có có khả năng chịu lực và độ cứng theo khách quan khi chịu lực tác động vào nhờ vào vật liệu sản xuất nên.

Bạn có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hoặc thử nghiệm trải rộng hoặc là gấp lại hai tấm trở lên, bất cứ biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho các bác.

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khiến cho hàng hóa được bảo đảm như một tủ khóa tạm thời.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến giúp cho  xế hộp của các bác nắp có thể vừa vặn với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên trên Website.

Sẽ rất đặc biệt khi thùng xe được thiết lập thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và giảm bớt phiền hà cho xế mà vẫn không bớt nét đặc biệt trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

About lethien296009