Cách gắn lắp Led bar 6D 90w cho xe ô tô, xe pick-up đẹp mắt và cứng cáp

Led bar 6D 90w giúp hỗ trợ sáng cho các tài xế đi xe hơi, xe pick-up khi đi du lịch ở những con đường không có đèn và nó đã biến thành món đồ chơi rất cần thiết. Ngoài trợ sáng, Led bar 6D 90w còn làm cho ”xế yêu” của bạn thêm ngầu và thể thao hơn.
Với khả năng tiết kiệm điện và cho ánh sáng có mức độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm thước của hệ thống bóng led, Led bar 6D 90w đang được rất nhiều người đi xe oto, xe pick up yêu chuộng lắp cho xe mình. Thêm nữa, Led bar 6D 90w còn rất bền, ít sinh nhiệt, có tuổi thọ lên đến 50000 tiếng và chống chịu tốt trước mọi dạng thời tiết.

Led bar 6D 90w: ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 thay đẹp và đẹp với đèn led bar phá sương ở TpHCM

Led bar 6D 90w là mẫu thường được gắn phía trên mui xe ô tô, xe địa hình, những kiểu đèn độ khác thì được ráp tại vị trí phần cản của xe. Để bắt Led bar 6D 90w cho xe oto, xe địa hình thực hài hòa chúng ta cần tiến hành lần lượt các công đoạn sau: trước hết là lựa chọn chỗ đấu, tiếp sau nữa là gắn cố định đèn bằng ốc vít tại chỗ mong muốn. Kế tiếp thì chúng tôi thực hiện đấu đường điện cho Led bar 6D 90w. Cuối cùng các bạn thử lại đèn xem có hợp ý hay chưa. Để thuận tiện các bạn nên đi xe đến shop của chúng tôi để gắn lắp thì sẽ đẹp mắt và hoàn hảo hơn.

Tấm ảnh Led bar 6D 90w: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho ô tô, xe bán tải của mình

Cty chúng tôi luôn là chỗ độ đèn đáng tin cậy được nhiều người chọn lựa tại tpHCM. Do các lý do ngay sau đây: Cơ sở của chúng tôi sở hữu các người thợ lành nghề; có máy móc tân tiến; sở hữu cực nhiều sản phẩm khác để gắn cho ”xế yêu” bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe ô tô, xe địa hình với các bạn; không chỉ vậy những sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành.
Nhấc máy lên gọi cho 4×4 qua số ĐT: 09 3979-1959 để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn về chất lượng sản phẩm. Địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.
Có lẽ bạn muốn xem: Led bar 6D 90w
Clip liên quan về độ xe bán tải:

About Chuyên Gia