Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Trong các chuyến đi dã ngoại hoặc là tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một phụ kiện quan trọng. Vì thế, 4×4 xin được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Isuzu Dmax. Cùng chúng tôi nêu lên một vài điểm ưu việt về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là dạng nắp thùng thấp, có tính năng hàng đầu cải thiện cho cốp xe của xế hộp, không chỉ giảm bụi, thấm nước hàng hóa ở phần cốp hơn thế nữa hạn chế bụi bẩn do thời tiết xấu đại loại như trời mưa làm cho nhiễu nước hay do bụi bám vào phần cốp xe của các bác.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ ở 4x4

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ cứng cáp của sản phẩm (chứng thực kiểm nghiệm phụ kiện).

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, các bác một mình tự làm khi cần.

Ngoài ưu thế trên, với công cụ khóa an toàn được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khiến cho hàng hóa được bảo vệ như một tủ khóa chắc chắn.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp Phần nắp thùng Xe Isuzu Dmax có được tính năng kín nước, kiểu dáng của sản phẩm hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua Youtube.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính phía ngoài làm tăng tính thể thao cũng như  sang trọng cốp xe, nhìn thấy nét quý phái bên ngoài vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Tham khảo chi tiết tại đây: giá nắp thùng xe Isuzu Dmax 3 tấm

About lethien296009