Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Thường thì trong mỗi lần đi du lịch hoặc là tải thêm trang thiết bị, nắp đậy chính là một món đồ then chốt. Do vậy, 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Qua đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét về món món đồ chơi thú vị dưới đây.


 

Nắp thùng xe bán tải bao gồm các loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Tính năng nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe bán tải là giúp bảo vệ được đồ dùng trong thùng xe mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hay bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu và phải tốn công làm sạch.

 

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phụ thuộc vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải có sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến hàng hóa  phía trong thùng.

Bạn có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng không thì làm giảm kích thước hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho bạn.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Hơn thế, đi kèm thêm là lock cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho hàng hóa được bảo đảm như một tủ khóa chắc chắn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe bán tải của bạn giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên Youtube.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính của nắp thùng giúp tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cho xế, vừa nét quý phái bên ngoài vừa tiện ích cho phần đuôi xe.

Nguồn: mua nắp thùng 3 tấm xe bán tải

About lethien296009