Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Nắp thùng cuộn cho Nissan Navara – Mác vấn đề cần để mắt

Thường thì trong mỗi lần đi đi du lịch hay mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp thùng xe chính là một công cụ then chốt. Do vậy, 4×4 xin được giới thiệu cho các bạn về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng cuộn dùng cho Xe Nissan Navara. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm ưu việt này? Nào, hãy xem quan điểm dưới đây.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Nissan Navara được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Trong số đó, nắp thùng cuộn được sử dụng phổ biến cho các bác muốn bổ sung bề mặt phần chứa đồ, có nhiều tác dụng về mặt thấm nước ngoài ra còn làm tăng nét bắt mắt cho xe.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLời khuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Vì sao nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara

  • Với thiết kế độc đáo, nắp thùng cuộn giúp tạo vẻ sang chảnh cho xe của bạn
  • Mở rộng không gian chứa đồ ở cốp xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Đặc biệt hơn, nắp thùng cuộn làm giảm tình trạng nước tràn vào gây hư hỏng cho hàng hóa
  • Độ cứng và sức bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Bao gồm hai phần màu: đen cuốn hút và bạc quyến rũ cho các bác
  • Giảm ồn, tránh giật lắc hiệu quả
  • Lắp đặt tiện lợi
  • Thêm vào việc thiết kế gọn nhẹ, có thể được cuộn lại theo mong muốn người dùng.

Một vài dòng nắp thùng cuộn mà hiện tại đang được các bác nhắc đến như dòng Carryboy và KSC, tùy theo mong muốn của các bác mà chơi  loại KSC cho cool ngầu hoặc muốn chắc chắn thì dùng Carryboy, hơn hết hai loại này vẫn có được sự bền chắc, các bác cứ đạp lên thoải mái.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng cuộn nhôm cho xe Nissan Navara

Nhờ vào những lợi ích trên, mong rằng sẽ đưa ra nhiều thông tin dễ dàng hơn cho các bạn sàng lọc cho đúng ý. Để tiện lợi hơn trong việc trao đổi, bạn có thể kết nối với chúng tôi ngay bây giờ. Mọi ý kiến về sản phẩm xin cung cấp ngay.

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009