Đại lý bán Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong trên toàn quốc

Đông trùng hạ thảo vẫn luôn được xem như tiên dược bởi các công dụng mà vị thuốc này mang đến cho sức khỏe con người, vậy nên khi các sản phẩm thực phẩm chức năng sử dụng vị dược thảo này làm nguyên liệu sản xuất đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận nhiệt liệt. Trong thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, số lượng nhãn hiệu đông trùng hạ thảo đang có mặt là rất nhiều, từ thương hiệu quốc nội cho đến nước ngoài. Trong số các thương hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc nhập khẩu ngày nay, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong của tập đoàn Daedong Korea Ginseng đang là sản phẩm được nhiều người mua hàng tin dùng nhất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc - thực phẩm tuyệt vời cho những ai bị suy nhược cơ thể

Vài điều về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần kể trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Nguyên nhân tại sao nên sử dụng Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc chữa trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Tham khảo: nước đông trùng hạ thảo daedong hàn quốc

About Khánh Khuyên