Đánh giá về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc của khách hàng sau thời gian dùng sản phẩm

Do nhu cầu bồi bổ cơ thể càng ngày càng tăng cao, rất nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng đã được nghiên cứu & đưa ra thị trường, trong số các sản phẩm này thì dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo được nhiều người lựa chọn nhất bởi những công dụng tuyệt vời mà thảo dược này đem lại. Chỉ trong thời gian ngắn vô vàn các thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ đã liên tiếp ra đời, việc chọn lựa được một sản phẩm thích hợp trở nên vô cùng khó khăn khi có vô số sự lựa chọn. Trong số những thương hiệu lớn nhất hiện nay thì đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc được khá nhiều người tiêu dùng tin dùng, trong bài viết này chúng ta hãy cùng xem thêm về đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc nhé.

Cảm nhận về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc của một số chị em sau khi dùng

Cảm nhận về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc:

Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc là một trong số các thượng hiệu đông trùng hạ thảo hàng đầu trong trên thị trường Việt Nam. Có cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo với quy mô công nghiệp trong môi trường vô trùng và nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, tất cả mọi sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đều được đảm bảo về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang, đặt tên này là do Thiên Phúc mong muốn mọi người sau khi sử dụng sản phẩm Banikha đều có thể khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi. Sản phẩm mang tới những công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Cải thiện hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Tác dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có tác dụng ức chế và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có lợi cho những bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Cảm nhận về một số sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Banikha :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm các vị thảo dược quý hiếm tự nhiên, đảm bảo an toàn và đem lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của người sử dụng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những ai có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể cảm nhận được vị trà thơm ngon vừa mang đến nhiều ích lợi cho cơ thể. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Đọc thêm tại đây: đông trùng hạ thảo banikha thiên phúc

About Khánh Khuyên