Đèn led bar 6D cho xe oto, xe địa hình giá rẻ tại HCM

Trước các kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như tại VN, thì việc lắp thêm những loại đèn chất lượng như Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick up là điều thiết yếu. Đèn led bar 6D không chỉ chống chịu được thời tiết thất thường, ngăn vào nước mà còn ít tốn điện, cho độ sáng cao, chiếu sáng xa hàng trăm met, thời gian dùng lâu tới 50000 giờ đồng hồ,…
Ngoài hỗ trợ ánh sáng cho xe oto, xe pick up cực tốt ở những nơi thiếu sáng, Đèn led bar 6D còn giúp tô điểm cho xe đẹp, thể thao và đẳng cấp hơn nhiều. Do đó mẫu đèn này đang được khá nhiều bạn ưa thích.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, ô tô ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Để chiếc xe ô tô, xe pick-up của bạn có một bộ Đèn led bar 6D đẹp thì bạn không nên tự bắt tại nhà. Mọi người có thể tham khảo lắp ráp ở cửa hàng 4×4. Cơ sở 4×4 cùng với những công đoạn lắp nghiêm ngặt sau sẽ giúp độ Đèn led bar 6D cho ”xế yêu” của bạn đẹp và đẳng cấp hơn:
– Giải thích chức năng và đặc tính của những sản phẩm Đèn led bar 6D.
– Sau khi lựa được kiểu đèn độ mong muốn thì bạn cần chọn chỗ gắn phù hợp.
– Lắp ráp đèn cố định vào nơi đã lựa.
– Kế tiếp là đấu một số phần dây điện của đèn lên xe.
– Khi đã xong các bước trên chúng ta sẽ kiểm tra hệ thống đèn lại thêm một lần nữa coi đã đạt tiêu chuẩn chưa và giao cho khách.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Không chi chất đèn led bar phá sương còn trợ sáng cực kì tốt cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang ưa chuộng độ xe ô tô, xe pick up tại Công ty của chúng tôi. Và sau đây là lý do:
– Với các chỉ tiêu chịu trách nhiệm và bảo hành tất cả những món phụ kiện khi cung cấp cho các bạn và ưu đãi cực tốt cty chúng tôi được mọi người yêu thích độ Đèn led bar 6D cho xe của bạn.
– Không chỉ thế shop của chúng tôi còn bán nhiều kiểu đèn độ và nhiều mẫu phụ kiện độ khác cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 của quý khách.
– Ngoài tư vấn bán hàng, chúng tôi còn chia sẻ các kiến thức về xe và các kiểu phụ kiện độ với bạn
– Để cho xe của bạn được đẹp thì các người thợ cần phải có tay nghề tốt, tận tình, hoàn thành tốt công việc được giao và rất lành nghề. Những người thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đấy.
Để có giá chuẩn về Đèn led bar 6D và các dịch vụ khác của cửa hàng 4×4 bạn liên hệ liền hot line O93 979,1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.
Lấy từ: Đèn led bar 6D
Clip xem thêm về đèn độ bán tải:

About Chuyên Gia