Đèn led bar 6D đấu như thế nào cho xe ô tô, xe off-road? Soi sáng được bao xa? Thời gian sử dụng ra sao?

Một trong những nét đặc biệt nhất của Đèn led bar 6D đó là được làm từ dãy gồm có nhiều đèn led do đó rất ít tốn năng lượng nhưng lại có công suất cao có khả năng chiếu sáng đến hàng trăm mét. Thêm nữa đèn còn có tuổi thọ tới 50.000 giờ đồng hồ. Cùng với những thiết kế độc đáo giúp đèn tránh được tác động của các điều kiện thời tiết thất thường.
Xe ô tô, xe địa hình hiện tại là mẫu xe được rất nhiều người yêu thích chọn lựa cho nhu cầu đi du lịch vì nó có những tính năng vượt trội. Tuy nhiên dòng xe này vẫn có một số điểm cần khắc phục như khả năng soi sáng khi đi buổi tối cùng với đó là vẻ ngoài của xe không cứng cáp. Và Đèn led bar 6D sẽ giúp bạn giải quyết tốt nhược điểm này.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Xe bán tải Ford Ranger 2018 và xe bốn bánh lắp đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Sau khi quý khách xem Đèn led bar 6D và quyết định mua thì chúng tôi sẽ bắt đầu lắp đèn lên xe hơi, xe pick-up với các bước sau: Trước tiên là lựa chỗ lắp có thể trên mui hoặc cản trước xe. Khi đã chọn được nơi ráp chúng ta bắt đầu vặn ốc vít cố định Đèn led bar 6D, kế tiếp là đấu điện . Cuối cùng thì chúng tôi sẽ kiểm tra lại thêm một lần nữa coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Và để gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up của bạn thật đẹp thì quý khách nên đến công ty 4×4. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và lắp ráp thật đẹp.

Đèn led bar 6D: Để xe thêm thể thao và mạnh mẽ hơn những bạn có thể độ đèn led bar phá sương cho xe bán tải của mình

Một trong những địa điểm độ xe hơi, xe địa hình đáng tin cậy và uy tín ở TpHCM. Cửa hàng 4×4 luôn đặt nhu cầu của quý khách lên đầu tiên bởi thế các bạn nhân viên của chúng tôi đều có tay nghề giỏi , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng tốt. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán bởi thế các bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Cty 4×4 của chúng tôi.
Hãy liên hệ liền với 4×4 để có giá tốt nhất. số ĐT: O93 979-1959. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.
Xem thêm bài viết: Đèn led bar 6D
Đoạn Clip liên quan về độ xe Ford Ranger:

About Chuyên Gia