Đèn led bar 6D giá thành bao nhiêu ráp cho xe ô tô, xe pick-up tại TpHCM

Đèn led bar 6D là một trong những loại đèn độ xe oto, xe off-road tốt nhất bấy giờ, đèn được làm từ hệ thống những đèn led ít tốn năng lượng nhưng lại có mức độ sáng cao có khả năng soi xa tới hàng trăm mét. Đèn led bar 6D có cấu trúc đặc biệt giúp bền dưới những kiểu thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng lên đến 50.000 tiếng.
Để sở hữu một chiếc xe oto, xe pick up độ đẹp bạn nên chọn lựa và phối hợp các mẫu đèn độ vuông, hình tròn, dài, ngắn,… lắp với nhau một cách hoàn hảo. Ngoài trang trí ra các loại Đèn led bar 6D này còn có thể chiếu gần, soi xa, cho ánh sáng gom, cho tia sáng vàng, cho ánh sáng trắng, cho tia sáng tỏa, cho tia sáng xanh,… tùy vào công dụng bạn muốn sử dụng.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Đèn phá sương dành thay đẹp cho một vài dòng bán tải, xe bốn bánh

Đèn led bar 6D cũng tương đối dễ lắp ráp với 2 quy trình chính là gắn cố định bằng ốc và đấu dây điện, đèn có rất nhiều pát gắn nên gắn lắp được nhiều chỗ trên xe, như ở phần cản trước xe hay nóc xe, sau khi lắp xong các bạn hãy tiến hành test lại lần nữa. Để cho thuận tiện hơn thì quý khách hãy đến cty 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ đấu Đèn led bar 6D thật tỉ mỉ và cân đối đẹp mắt cho bạn.

Picture đèn led bar 6D: Đây là mẫu đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho ô tô, bán tải thêm nổi bật

Các nguyên do bạn nên độ xe ở công ty chúng tôi:
– Shop chúng tôi là địa chỉ độ xe ô tô, xe bán tải uy tín bán những loại phụ kiện độ chất lượng và tất cả những loại đồ chơi này luôn có bảo hành toàn diện.
– Không những thế, đội ngũ chuyên gia 4×4 đều cực kì hiểu về cấu tạo, chức năng của Đèn led bar 6D và sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng
– Tay nghề tốt của đội ngũ thợ chúng tôi giúp bạn an tâm hơn vào chất lượng khi lắp ráp Đèn led bar 6D.
– Phong phú mẫu mã với đủ những kiểu dáng giúp khách lựa được các sản phẩm phù hợp với xe của mình.
Cám ơn các bạn đã xem! Giá cả Đèn led bar 6D lắp ráp xe oto, xe địa hình thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường, bởi vậy để biết giá chính xác nhất mọi người nhấc máy lên liên hệ số: 09 3979-1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.
Lấy từ: Đánh giá led bar 6D
Video xem thêm về đèn độ xe bán tải:

About Chuyên Gia