Đèn led bar sương mù được lắp ráp thế nào cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018? Soi sáng khoảng bao xa? Tuổi thọ ra sao?

Đèn led bar sương mù là một trong các mẫu đèn độ xe Ford Ranger 2019 tốt nhất bấy giờ, đèn được làm từ chuỗi các đèn led ít tốn điện nhưng lại có mức độ sáng tốt có thể chiếu xa đến vài trăm mét. Đèn led bar sương mù có cấu trúc đặc biệt giúp bền ở những dạng thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên đến 50000 giờ.
Đèn led bar sương mù giúp tăng cường sáng cho những tài xế đi xe oto Ford Ranger 2018 khi đi du lịch trên các con đường thiếu sáng và Đèn led bar sương mù đã trở thành loại đồ chơi không thể thiếu. Ngoài việc trợ sáng, Đèn led bar sương mù còn làm cho xe bạn thêm ngầu và mạnh mẽ hơn.

Photo đèn led bar sương mù: Đèn led bar phá sương không những giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm mạnh mẽ và hài hòa hơn

Trình tự để gắn lắp Đèn led bar sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 sau khi bạn chọn lựa được kiểu ưng ý là:
– Những mẫu Đèn led bar sương mù độ xe Ford Ranger 2019 2018 sẽ được những nhân viên của cơ sở chúng tôi giới thiệu cho bạn.
– Chọn vị trí hài hòa đẹp mắt để bắt Đèn led bar sương mù cho xe bạn
– Tiếp theo nữa những nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ bắt đầu gắn lắp cố định Đèn led bar sương mù vào vị trí mà bạn đã chọn.
– Sau khi cố định thì kế tiếp là công đoạn nối dây điện cho đèn.
– Cuối cùng test lại xem đèn lắp đã được hoàn hảo hay chưa.

Đèn led bar sương mù: Đèn led bar độ bán tải, xe 4 bánh bền trước mọi điều kiện thời tiết

Công ty của chúng tôi chuyên độ Đèn led bar sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2019 tại TpHCM. Shop của chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp, có các thiết bị hiện đại tân tiến. Cơ sở của chúng tôi còn bán cực nhiều những mẫu phụ kiện độ cho xe oto Ford Ranger 2019. Ngoài ra những sản phẩm của công ty 4×4 còn được bảo hành đầy đủ nên khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.
Vì giá Đèn led bar sương mù độ xe Ford Ranger 2018 2019 thay đổi theo thị trường nên để có giá Đèn led bar sương mù độ xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 đúng và chuẩn nhất quý khách nhấc máy lên gọi hot line: O939.791,959 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.
Xin cám ơn bạn đã xem!
Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn led bar sương mù
Đoạn phim xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn đẹp:

About Chuyên Gia