Đèn vàng phá sương: Hỗ trợ ánh sáng cực tốt cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 khi lái xe phượt

Trang trí xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 thì có rất nhiều cách độ và cực nhiều món đồ chơi để lắp như ca-pô, mâm, trang trí mui, đèn,… Trong đó, Đèn vàng phá sương là một trong số các mẫu phụ kiện khá chất, không những trang trí nó còn giúp tăng cường chiếu sáng khi trời tối.
Với cấu trúc là một chuỗi gồm rất nhiều bóng led nên Đèn vàng phá sương cực kì bền, tỏa nhiệt ít, không hao nhiên liệu, có khả năng chịu được các dạng thời tiết thất thường và đèn có tuổi thọ rất cao lên đền 50000 giờ đồng hồ chứ không phải 1000 giờ như những loại đèn thông thường khác. Về công suất chiếu sáng thì Đèn vàng phá sương có độ sáng khá tốt, có công năng soi sáng đến hàng trăm mét.

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương hài hòa lượng cao gắn cho xe bốn bánh xe bán tải ở Tp.HCM

Ngay sau khi khách đã test thử Đèn vàng phá sương và quyết định mua thì chúng ta sẽ bắt đầu gắn đèn lên xe oto Ford Ranger 2019 2018 với các bước sau: Trước tiên là chọn nơi ráp có thể trên mui hay phần cản trước xe. Ngay sau khi đã chọn được điểm lắp ráp chúng tôi thực hiện lắp ốc vít để cố định Đèn vàng phá sương, tiếp sau đó là đi dây điện cho đèn. Ngay khi lắp ráp xong mọi thứ thì chúng tôi sẽ kiểm tra đèn lại thêm lần nữa xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. Và để ráp Đèn vàng phá sương cho xe ô tô Ford Ranger 2019 của mình thật đẹp mắt thì quý khách nên tới shop của chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình và gắn lắp thực tỉ mỉ.

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và nổi bật hơn khá nhiều

Ngay sau đây là những nguyên do để bạn độ Đèn vàng phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2018 của mình ở Shop chúng tôi:
– Món hàng khi mua tại Công ty chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.
– Tư vấn bán hàng nhiệt tình, chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức về xe với bạn là tiêu chí đầu tiên của 4×4
– Cửa hàng 4×4 còn có cực kì nhiều món phụ kiện khác độ cho xe Ford Ranger 2018 2019.
– Thợ công ty của chúng tôi từng độ cực kì nhiều xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 và sở hữu tay nghề cao, tận tâm trong công việc.
Giá cả Đèn vàng phá sương lắp xe bán tải Ford Ranger 2018 biến động phụ thuộc vào cung cầu của thị trường, vậy nên để biết giá chính xác nhất quý khách vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền Zalo: 0939 79 1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.
Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
Xem thêm: Đèn vàng phá sương
Đoạn film ngắn liên quan về độ bán tải:

About Chuyên Gia