Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4×4

Hôm nay ra mắt với các bạn món đồ chơi không cũ nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xe bán tải Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Sau đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài điều đặc biệt về món dòng sản phẩm đặc sắc dưới đây.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Ford Ranger đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng cuộn.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp tầm thấp Ford Ranger, thuộc nhiều công năng ưu việt cải thiện cho mặt thùng của xế hộp, có tác dụng bảo vệ được đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn vậy làm giảm hư hỏng là do thời tiết xấu như mưa lớn làm cho nước tích tụ hoặc là bụi bặm ở phần cốp xe của bạn.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ cứng cáp của sản phẩm (đã được kiểm nghiệm thực tế).

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger sẽ không tốn nhiều chi phí của các bác, không cần phải tốn công cho khâu tháo lắp, dân chơi Ford Ranger một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp ích cho đồ đạc cá nhân trạng thái an toàn cao hơn.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  chiếc Ford Ranger của bạn giảm tình trạng có thể fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Hơn hết lớp phủ sơn đen phía ngoài giúp tăng nét cá tính cũng như  đậm nét chất cho xế, nhìn thấy nét quý phái bên ngoài kèm theo nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo: nắp thùng gập xe Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009