Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Việt Nam – dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Việt Nam Biofun được biết đến với nhiều khả năng bất ngờ hỗ trợ giúp điều trị bệnh lý và cải thiện sức khỏe.

Hôm nay Hali sẽ chia sẻ những điều không phải ai cũng biết về thương hiệu ĐTHT Biofun Việt Nam

Một số thông tin về Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Việt Nam tại Việt Nam

Đôi nét về thương hiệu Biofun

  • Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc cung cấp các sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao & uy tín của thương hiệu Biofun Đông trùng hạ thảo
  • Những sản Phẩm của ĐTHT Biofun Việt Nam đáp ứng đầy đủ các điều kiện vệ sinh ATTP của Bộ Y Tế, có hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao gấp 3-5 lần so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
  • Là sản phẩm có giá trị cao (bao gồm cả giá trị đối với sức khỏe có giá trị thương mại). Vì thế mẫu mã sản phẩm của ĐTHT Biofun Việt Nam luôn đáp ứng đủ các tiêu chí SANG – XỊN – MỊN.
  • Đông trùng hạ thảo Việt Nam Biofun là một trong số ít thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam đạt tiêu chuẩn và được phép xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Đức, Singapo, Nhật Bản, …
  • Biofun là thương hiệu uy tín, sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Đông trùng hạ thảo Việt Nam Biofun tự hào là một trong số những thương hiệu đứng đầu bảng những vị dược liệu quý, Đông Trùng Hạ Thảo đem lại nhiều LỢI ÍCH cho sức khỏe.
  • Đa dạng các chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo phù hợp với từng đối tượng sử dụng.
  • Giữa hàng ngàn sự lựa chọn, ĐTHT Biofun đã và đang trở thành sự lựa chọn HÀNG ĐẦU mà Quý khách hàng muốn trải nghiệm.

Đông trùng hạ thảo Biofun Việt Nam cùng cả nước chống dịch.

Đặc biệt là sự bùng phát của dịch bệnh hiện nay, các cấp chính quyền và người dân đang ngày đêm nỗ lực, cố gắng để ngăn chặn.

Một trong những yếu tố quyết định của công tác phòng – chống dịch bệnh Covid19 chính là ý thức tự bảo vệ sức khỏe của chính mình và cho cộng đồng.

Việc chăm sóc sức khỏe đang ngày một được quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Một lá phổi khỏe, một sức đề kháng tốt, không chỉ ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh, mà còn là nền móng quan trọng giúp bạn vượt qua bệnh dịch tốt hơn trong trường hợp không may lây nhiễm.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam Biofun tự tin là sản phẩm dẫn đầu trong công dụng bảo vệ sức khỏe, tăng cường đề kháng, nâng cao chất lượng cuộc sống của Quý khách hàng ngày một tốt hơn. ĐTHT Biofun   bảo vệ sức khỏe của mình và người thân để vượt qua thời điểm dịch nhạy cảm.

Lợi ích mang lại khi sử dụng các dòng sản phẩm của thương hiệu ĐTHT Biofun Việt Nam

Những thành phần dưỡng chất và hàm lượng bên trong đông trùng hạ thảo nhân tạo tại Biofun khá cao. Đặc biệt là chất lượng không hề thua kém trùng thảo Tây Tạng. Vì lượng dược chất trong đông trùng hạ thảo của Đông trùng hạ thảo Việt Nam Biofun khá cao, đầy đủ nên tác dụng mà nó mang đến cho người sử dụng lợi ích về sức khỏe như:

Hỗ trợ làm giảm căng thẳng, stress do áp lực công việc, cuộc sống, tăng khả năng ghi nhớ, tập trung.Giúp hỗ trợ hồi phục cơ thể, nhất là với những người bị suy nhược.

Giúp hồi phục sức khỏe sinh lý, bổ thận tráng dương cho nam giới.

Hỗ trợ giúp điều trị các căn bệnh mãn tính về gan, phổi, dạ dày, thận.

Ngăn chặn và điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ do xạ trị, hóa trị.

Hỗ trợ giải quyết những vấn đề liên quan đến huyết áp cao, mỡ trong máu, kiểm soát đường huyết.

Hỗ trợ giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Hỗ trợ cải thiện hệ tuần hoàn máu.

Các dòng sản phẩm chính của thương hiệu Biofun Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo con ký chủ tươi

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun

Đông trùng hạ thảo Ký chủ khôĐông trùng hạ thảo sinh khối khô

Đông trùng hạ thảo sợi sinh khối tươi Biofun

Viên nang đông trùng hạ thảo Biofun

Rượu đông trùng hạ thảo Biofun

Viên Sinh Lý Nữ S Queen BiofunViên Biomax Sinh Lý Nam

Bài viết được tham khảo từ nguồn: biofun

About Khánh Khuyên