Đông trùng hạ thảo – người bạn tri kỷ của phái nam có mong muốn tăng cường sinh lý

Yếu sinh lý là 1 căn bệnh thường gặp ở phái mạnh. Việc nên làm nhất hiện nay là phải tìm ra phương pháp điều trị bệnh. Vậy để có hiệu quả thì các quý ông nên áp dụng theo liệu pháp nào đây? Thực tế cho thấy, giải pháp sử dụng dược thảo thiên nhiên đang rất phổ biến, ngay cả ở các nước có nền y học hiện đại, tiên tiến. Bởi hiệu quả vừa an toàn lại vừa lâu dài. Nếu bạn đang đau đầu chưa tìm thấy cách khắc phục tình trạng trên, sao không thử đón đọc bài viết ngày hôm nay của Hali?

Đông trùng hạ thảo – vị thuốc quý trong việc tăng cường chức năng sinh lý

Cải thiện khả năng sinh lý với các bài thuốc Đông Y từ đông trùng

Bài thuốc Đông Y khắc phục tình trạng nam giới bị suy giảm chức năng tình dục là phương pháp chữa trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được chứng thực. Khó lòng mà kể hết những bài thuốc Đông y có sử dụng Hạ thảo Đông trùng. Tuy vậy, để khắc phục và ngăn ngừa những rối loạn về chức năng sinh lý nam, có thể áp dụng một số bài thuốc phổ biến dưới đây:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm

Mỗi buổi sang uống trà đông trùng hạ thảo nhân sâm thay nước trà thông thường. Cách thực hiện: hãm 1,5 – 3g ĐTHT khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với nhân sâm 1 củ trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với kỷ tử

300g kỷ tử, đông trùng hạ thảo khô 30g tương đương với 300g đông trùng hạ thảo tươi, ngâm cùng với 0,5 lít rượu trắng trong 1 tháng. Mỗi ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần uống 15ml trong bữa ăn để đạt kết quả quả tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo hầm ba kích

Chuẩn bị 2gr đông trùng hạ thảo khô hoặc 4gr đông trùng tươi, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn và trước khi ngủ 30 phút. Dùng đông trùng hạ thảo ba kích 3 lần/ngày, sau ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1 lít nước, sau đó cho trùng thảo khô 2gr hoặc ĐTHT tươi 4gr, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Món canh đông trùng hạ thảo hùng áp

Chuẩn bị một con vịt đực làm sẵn rồi bỏ 10g Đông trùng hạ thảo vào trong bụng. Hầm nhừ với rượu trắng, nêm nếm gia vị vừa miệng. Mỗi tuần ăn một lần.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo

Bài thuốc này khá thích hợp với những người không uống được rượu. Cho 10 – 15g đông trùng hạ thảo tươi hoặc  3 – 5g khô vào 1000ml mật ong rừng vào hũ thủy tinh đậy nắp kín. Sau khoảng 7 ngày ngâm là có thể lấy ra dùng được. Liều lượng dùng là 20 – 30 ml, có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với 200 – 300 ml nước ấm. Uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất. Sự kết hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay dùng bài thuốc bổ này. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự phối hợp đúng đắn. So với việc tự tay ngâm mật ong với đông trùng thì việc dùng một viên nén có tích hợp mật ong thiên nhiên, nghệ vàng, ĐTHT thì nó sẽ tiện hơn rất nhiều đúng không nào?

ĐTHT không có tác dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Vì thế để đạt được hiệu quả, ta cần kiên trì sử dụng phối hợp với luyện tập thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng đông trùng hạ thảo khắc phục tình trạng yếu sinh lý là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng hạ thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể thao một cách khoa học. Hy vọng với những chia sẻ bên trên, các quý ônh sẽ có cho mình những chọn lựa thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Tham khảo: https://haligroup.vn/dong-trung-ha-thao-chua-yeu-sinh-ly-co-duoc-khong/

About Khánh Khuyên