Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng ở 4×4

Nhân đây xin giới thiệu các dân chơi Xe bán tải phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết đối với các loại xe Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe bán tải. Qua đây cùng 4×4 nêu lên một số điểm ưu việt về phụ kiện này.

Nắp thùng xe bán tải gồm những loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Các bác ngại ra đường với xế trong thời tiết xấu hoặc là gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bác tài? Các xế càu nhàu phải luôn luôn sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp tối ưu dùng trong Xe bán tải.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thailand

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có độ bền và độ cứng đạt yêu cầu khi bị tác động vào là do vật liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải rất tiện lợi vì tốn ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có thể trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp ích cho vật dụng hạn chế tổn hại và an toàn.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào làm cho  chiếc Xe bán tải của bạn bị ngấm nước khi mưa bão, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) có thể fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua trên Website.

Người mua sẽ được vi vu đi chơi không cần nghĩ trong khâu đồ đạc cũng như mang lại liên tưởng về sự chất ngầu, mạnh mẽ hơn nhiều là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo nên. Hy vong các bạn sẽ có chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe bán tải

About lethien296009