Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4×4

Lắp đặt nắp thùng cuộn ở đâu là tốt nhất

Trong các chuyến đi chơi hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp thùng xe luôn luôn là một món đồ quan trọng. Thông qua đây, hệ thống đồ chơi xe 4×4 cho phép được nói qua cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng cuộn dành riêng cho Xe Nissan Navara. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các đồng chí sơ lược một vài nét thuộc về phụ kiện đầy bổ ích dưới đây.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm những dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Xe Nissan Navara được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng KCS (cuộn).

Trong số đó, nắp thùng cuộn được sử dụng rộng rãi cho cá nhân muốn bổ sung diện tích thùng xe, có nhiều công dụng trong vấn đề thấm nước ngoài ra còn tăng thêm vẻ sang chảnh cho xế cưng.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Một số công dụng đặc biệt của nắp thùng cuộn

  • Với thiết kế độc đáo, nắp thùng cuộn làm tăng sự cool ngầu cho xế yêu của bạn
  • Mở rộng không gian chứa đồ ở thùng xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Cơ chế hoạt động tốt, đảm bảo tính chống ẩm
  • Chịu được lực tốt làm kiên cố cho vật dụng trên nắp nhờ hợp chất
  • Hiện tại, nắp thùng cuộn có hai khung màu: đen mạnh mẽ và bạc giàu có cho các bác
  • Chi phí lắp ráp hơi thấp hơn các nhóm nắp thùng còn lại
  • Công đoạn lắp ghép không làm mất nhiều công sức
  • Bạn hoàn toàn cuộn tùy ý theo nhu cầu: cuộn hoàn toàn hoặc một phần tùy ý.

Nắp thùng cuộn được phân phối từ Thái Lan, được phân ra thành hai loại nắp thùng hoặc mọi người muốn xế của mình thêm cool ngầu thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ chắc chắn cho xe thì nên dùng Carryboy.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Tham khảo: nắp thùng cuộn xe Nissan Navara giá bao nhiêu

Hiện thời, cửa hàng 4×4 là một trong ít những cửa hàng độ xe Nissan Navara tốt nhất và nổi tiếng tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết uy tín và sự vừa ý của bạn là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin yêu cầu về phụ kiện này xin vui lòng liên lạc.

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009