Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor chất lượng ở xưởng độ 4×4

Hiện tại, mong muốn sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao là do tính năng vượt trội trong sử dụng, bạn sẽ giảm thiểu hồi hộp khi đóng cửa quá mạnh làm cho xe bị móp méo hay là không phỏng đoán được cửa xe đã đóng hết chưa khi lỡ đóng cửa nhẹ hơn bình thường.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Với tư cách là món đồ chơi đang được mọi người yêu thích, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng đầy hữu ích cho các bác.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng tự động hóa khiến cho cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe là vì công năng đóng cửa mềm, tự động hóa thu cửa vào và dính chặt xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là dòng sản phẩm độc đáo hầu hết phần lớn người cao tuổi và trẻ em khi có thể định vị vật chướng và hoàn toàn tự động dừng.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, ngoài ra cửa hít tự động vẫn giữ được tính điều hòa ổn định, lâu dài dù xảy ra thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Có nhiều hơn một sự lựa chọn nhiều cách thức để mở xe như bạn có thể dùng điều khiển từ xa hoặc nút bấm ở phần cốp.

Chính sự dễ chịu khi dùng với âm sắc vừa phải, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu tác động.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều công sức lắp đặt mà các tay chơi có ngay lập tức một phụ kiện mới toanh không kém phần xịn sò.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: cửa hít xe Ranger Raptor là gì

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009