Làm cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020 tại 4×4 Workshop Sài Gòn

Lý do nên dán cách âm chống ồn?

Các bác đang thoải mái trên chiếc xế của mình nhưng đột nhiên có gì đó quá ồn, làm căng thẳng xấu đến tinh thần của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm giảm tối đa được vấn đề này.

Các bạn nên xem xét cẩn thận trong việc trang bị vật liệu cách âm cho xe Ford Ranger 2020 của mình mà vẫn thực hiện được nhu cầu cần thiết của bác bác vẫn có được nhiều lợi ích và nguyên bản cho xế.

Điểm mạnh của việc dán cách âm chống ồn
 

Làm suy yếu hết mức âm thanh hỗn tạp

Giảm thiểu tiếng ồn có từ bên ngoài: đường sá, tạp âm khác,….

Quy trình dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các công đoạn nên tháo dỡ từng phụ kiện ở phần sàn và phía cửa,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng món đồ, không bị tình trạng quá nhiều bất cập trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt khó khăn cho các bạn và không mất nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Thường thì khi dán cách âm thì một số cửa hàng sẽ phân chia thành hai lớp. Lớp đầu tiên hỗ trợ không bị ồn và phần còn lại dùng để xế không bị xót lại âm thanh

Thực sự thì có dễ bị bong tróc khi dán cách âm chống ồn không?

Các bạn không cần phải lo nghĩ về trường hợp bong tróc sau khi sử dụng một khoảng thời điểm do công năng khép kín và tính chuyên nghiệp của dân chuyên tại 4×4 đảm bảo các bạn sẽ yên tâm trong trường hợp này, thêm vào đó với các chức năng có một không hai như không tạo mùi và không sử dụng các chất gây nguy hại mà người dùng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho người dùng.
 

Địa chỉ dán cách âm cho xe Ford Ranger 2020 chuyên nghiệp

Với tư cách là nơi đúng đắn của người dùng ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ và cung cấp các phụ kiện cho xế cưng, cửa hàng 4×4 chắc chắn là nơi mang đến sự cảm nhận hoàn toàn mới và nhiều tiện ích cho xế cưng.

Nguồn: giá cách âm xe bán tải Ford Ranger

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về  dán cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020
 

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About lethien296009