Led bar được đấu thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018? Soi sáng được bao xa? Thời gian dùng như thế nào?

Thời điểm này các loại đèn gắn xe Ford Ranger 2018 đang bán trên thị trường có khá nhiều kiểu từ đèn dài, ngắn đến đèn tròn, cong, vuông, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn cho tia sáng gom, đèn soi gần, đèn soi xa, đèn cho ánh sáng xanh, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có tia sáng trắng,… Nếu bạn gặptrở ngại trong việc chọn, bạn hãy tham khảo gắn Led bar, đây là kiểu đèn cho ánh sáng rất tốt và đang được dùng cực nhiều thời điểm này.

Photo Led bar: xe bán tải và xe hơi độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm đẹp mắt
Led bar: Đây là một trong nhiều kiểu đèn led lắp đẹp nhất cho xe Ford Ranger

Led bar là dãy các đèn led được bố trí kề với nhau thành một hệ thống. Đèn sở hữu chất lượng khá cao có thể chống chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, độ bền xấp xỉ 50.000 tiếng và cực ít tốn năng lượng. Cường độ chiếu sáng rất tốt tùy mỗi mẫu, có loại thì sử dụng cho chiếu gần, có đèn có thể chiếu xa cả vài trăm m. Về các màu của đèn thì cũng rất phong phú như: trắng, xanh, vàng,…

Led bar: Đèn led bar giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn khá nhiều” width=”900″ />
Hình ảnh Led bar: Đây là loại đèn led siêu sáng đang được yêu thích nhất hiện nay
Led bar: Không những độ đẹp, đèn led bar còn vô vùng sáng trợ sáng vô vùng tốt vào ban đêm” width=”900″ />
Bức ảnh Led bar: Không chi đẹp đèn led bar xe 4 bánh còn trợ sáng khá tốt cho bán tải

Sau khi quý khách đã test thử Led bar và quyết định lấy thì chúng tôi sẽ bắt đầu ráp Led bar lên xe bán tải Ford Ranger 2018 với các công đoạn sau: Trước hết là lựa điểm gắn lắp có thể trên mui hay phần cản trước của xe. Khi đã đã chọn lựa được chỗ gắn chúng ta tiến hành bắt ốc vít cố định Led bar, tiếp theo là đi điện . Cuối cùng chúng ta sẽ test đèn thêm một lần nữa coi đã đúng ý hay chưa. Và để lắp ráp Led bar cho xe ô tô Ford Ranger 2018 của mình thật đẹp thì các bạn nên tới cty của chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên sẽ giúp bạn hết lòng và lắp ráp thực tỉ mỉ.

Led bar: Đèn led bar cho ánh sáng vô vùng tốt vào ban đêm” width=”900″ />
Led bar: Đèn led bar cho ánh sáng khá tốt vào ban đêm

Shop 4×4 chuyên bắt Led bar cho xe hơi Ford Ranger 2019 tại Sài Gòn. Cửa hàng chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có các trang thiết bị hiện đại tân tiến. Cơ sở 4×4 của chúng tôi còn bán cực nhiều các loại phụ kiện độ cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019. Thêm nữa các mẫu đồ chơi của cty 4×4 còn được bảo hành nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Led bar: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải đẳng cấp và ngầu hơn” width=”900″ />
Bức ảnh Led bar: Đèn led bar lắp đẹp và đẹp cho bán tải, xe 4 bánh

Do giá Led bar gắn ráp xe hơi Ford Ranger 2019 2018 dao động theo thời giá nên để biết được giá Led bar đúng và chính xác nhất các bạn nhấc máy lên gọi liền SĐT: 0939 791.959, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.
Xin chân thành cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!
Xem thêm bài viết: Led bar
Đoạn clip ngắn liên quan về độ bán tải:

About Chuyên Gia